Hội LHPN TP Hạ Long tổ chức Hội thi “Xây dựng gia đình hạnh phúc – Gắn kết yêu thương” năm 2022

Nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022), sáng ngày 22/6, Hội LHPN TP Hạ Long đã tổ chức Hội thi “Xây dựng gia đình hạnh phúc – Gắn kết yêu thương” năm 2022. Đồng chí Bùi Đức Đoàn, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQ TP, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy đã đến dự.

Tham gia hội thi có 5 đội thi thuộc 5 Cụm đến từ các cơ sở Hội trực thuộc Hội LHN Thành phố. Các đội thi lần lượt tham gia 3 phần thi gồm: chào hỏi, thi kiến thức và thi tài năng.

Quang cảnh Hội thi

 Đồng chí Bùi Đức Đoàn, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQ TP, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy trao cờ thi đua cho 5 Cụm thi 

Nội dung Hội thi tập trung tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp các ngành, cán bộ hội viên phụ nữ  và nhân dân trong thực hiện luật bình đẳng giới, luật phòng chống bạo lực gia đình, luật hôn nhân và gia đình, luật trẻ em. Những kiến thức kỹ năng về tổ chức tốt cuộc sống gia đình, xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; tôn vinh giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Qua đây còn là diễn đàn giao lưu chia sẻ kinh nghiệm kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, nói không với chia ly. Các phần thi đã được các đôi thể hiện sinh động, diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, với sự tự tin trình bày của thành viên giữa các cụm đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo khán giả.

Các Đội thi thể hiện các phần thi của mình

Các đồng chí lãnh đạo của tỉnh và TP trao giải nhất, nhì, ba cho các cụm thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất; 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 2 giải phụ cho đội thi có phần chào hỏi hay nhất và đội thi có phần thi tài năng hay nhất. Trong đó giải Nhất được trao cho Cụm thi số 3 gồm các phường Bãi Cháy, Hùng Thắng, Tuần Châu, Đại Yên, Việt Hưng,Hà Khẩu, Giếng Đáy.

                                                               Mỹ Hạnh - Ngọc Khánh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1873 Tổng lượt truy cập 3114429