Hội thi kỹ năng nghiệp vụ bí thư cấp ủy cơ sở - cụm số 6

Ngày 25/5, Thành ủy Hạ Long tổ chức hội thi nghiệp vụ Bí thư cấp ủy cơ sở năm 2023, cụm số 6 gồm Đảng bộ 7 đơn vị trường học: THPT Hòn Gai, THPT Ngô Quyền, THPT Vũ Văn Hiếu, THPT Bãi Cháy, THPT Hoành Bồ, THCS&THPT Quảng La, TH-THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Quang cảnh hội thi

Với sự chuẩn bị nghiêm túc, kỹ lưỡng và chu đáo, các thí sinh đại diện cho các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc các phần thi, mang đến kiến ​​thức, kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm của mình trong công tác xây dựng Đảng tại đơn vị.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh của Đảng bộ Trường THPT Hoành Bồ; giải Nhì cho 2 thí sinh thuộc Đảng bộ Trường THPT Hòn Gai và Đảng bộ Trường THPT Vũ Văn Hiếu; các giải Ba và giải Khuyến khích cho các đội còn lại.

Hội thi đã góp phần nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng, nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, người đứng đầu cơ sở; làm cơ sở để cấp có thẩm quyền đề ra giải pháp củng cố, bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ Bí thư cấp ủy cơ sở và các đồng ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

                                                          Thu Hường – Ngọc Khánh

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 5687