Phát động Tháng công nhân 2022 và tuyên dương “Công nhân, viên chức tiên tiến tiêu biểu” năm 2021

Chiều 6/5, LĐLĐ TP Hạ Long tổ chức hội nghị tuyên dương công nhân, viên chức tiên tiến tiêu biểu xuất sắc năm 2021 và phát động Tháng Công nhân năm 2022.

Quang cảnh hội nghị

Dự lễ phát động có các đồng chí: Bùi Minh Thanh, PCT LĐLĐ Tỉnh; Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy; Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan, các công đoàn trực thuộc cùng đông đảo đoàn viên, người lao động.

Là địa bàn có số lượng công đoàn cơ sở (CĐCS) và công nhân lao động (CNLĐ) lớn nhất tỉnh, TP Hạ Long hiện có 529 CĐCS với tổng số gần 29.000 đoàn viên, CNLĐ. Thời gian qua, LĐLĐ TP Hạ Long đã chủ động phối hợp triển khai sâu rộng các phong trào thi đua trong CNVCLĐ như “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Công nhân tiên tiến tiêu biểu”... Thông qua các phong trào thi đua, đã có trên 1.125 sáng kiến, đề tài, giải pháp được triển khai, làm lợi trên 82 tỷ đồng. Tại buổi lễ, 60 công nhân lao động tiên tiến tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm 2021 được khen thưởng.

60 công nhân lao động tiên tiến tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm 2021 được khen thưởng.

Phát động Tháng Công nhân năm 2022 với chủ đề Vì lợi ích của người lao động; mỗi CĐCS một hoạt động thiết thực hướng về người lao động, các CĐCS trên địa bàn thành phố làm tốt chức năng đại diện, Phối hợp với chuyên môn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, NLĐ trong đơn vị.

Trao tặng 40 xuất quà cho CNVCLĐ trong các CĐCS trực thuộc

Cũng nhân dịp này, thực hiện các nội dung hoạt động hưởng ứng“ Tháng Công nhân” năm 2022, với tinh thần tất cả vì người lao động “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ Thành phố và Công ty TNHH Calofic đã trao tặng 40 xuất quà cho CNVCLĐ trong các CĐCS trực thuộc.

Hồng Phương- Đoàn Việt

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 39967