Ra mắt mô hình “CLB phụ nữ thực hiện vệ sinh ATTP vì sức khỏe gia đình và cộng đồng”

Tối 28/9, tại xã Lê Lợi, Hội LHPN Thành phố phối hợp với Hội LHPN Tỉnh Quảng Ninh tổ chức ra mắt “CLB phụ nữ thực hiện vệ sinh ATTP vì sức khỏe gia đình và cộng đồng” giai đoạn 2022 - 2025. Đây là mô hình điểm được triển khai để nhân rộng trong toàn thành phố.

CLB phụ nữ thực hiện vệ sinh ATTP vì sức khỏe gia đình và cộng đồng xã Lê Lợi

CLB có 40 thành viên tham gia. Các thành viên này sẽ là nòng cốt trong tuyên truyền, vận động, hướng dẫn các hộ kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ, ăn uống, giết mổ gia súc, gia cầm, sản xuất rau, củ, quả... thực hiện ký cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc kinh doanh, sản xuất, chế biến và bảo quản thực phẩm. Từ đó nhằm lan tỏa, thúc đẩy việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong hội viên phụ nữ và nhân dân; tạo môi trường để cán bộ, hội viên phụ nữ giao lưu, chia sẻ kiến thức, hiểu biết, kinh nghiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và chế biến thực phẩm tại cộng đồng.

Hội LHPN Thành phố tặng hoa chúc mừng CLB

Tại buổi ra mắt, các thành viên đã thông qua quy chế hoạt động và thảo luận thống nhất nội dung quy chế; thực hiện ký cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong kinh doanh, sản xuất, chế biến và bảo quản thực phẩm.

Sau mô hình điểm tại xã Lê Lợi, Hạ Long sẽ triển khai nhân rộng trên địa bàn thành phố.

Trần Thanh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 17910 Tổng lượt truy cập 8746940