Trung tâm giới thiệu sản phẩm OCOP tỉnh tại phường Hà Khẩu mở bán sản phẩm

Ngày 26/4, Công ty cổ phần 79 Group Quảng Ninh phối hợp với Hội Nhạc sỹ Việt Nam mở bán sản phẩm tại Trung tâm giới thiệu sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Ninh, khu Đồn Điền, phường Hà Khẩu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Trung tâm giới thiệu sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Ninh tại phường Hà Khẩu, TP Hạ Long

Trung tâm giới thiệu sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Ninh tại phường Hà Khẩu, TP Hạ Long có diện tích khoảng 3.000m2, trưng bày, giới thiệu và bán khoảng 100 sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh và 20 sản phẩm ở các tỉnh ngoài. Đây đều là những sản phẩm được đơn vị thu mua trực tiếp tại nơi sản xuất, có đầy đủ giấy phép, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đều được kiểm định trước khi bán ra thị trường.

Trung tâm giới thiệu và bày bán các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh
Ngày đầu mở bán, trung tâm thu hút đông đảo người dân và du khách tới tham quan, mua sắm.

Đây là một trong những Trung tâm OCOP lớn của tỉnh, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, quảng bá, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP của các địa phương trong tỉnh, cùng các sản phẩm đặc trưng của các vùng, miền ngoài tỉnh; đồng thời tạo đầu ra ổn định cho các sản phẩm OCOP của tỉnh.

Trong ngày mở bán đầu tiên, Trung tâm giới thiệu sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Ninh tại phường Hà Khẩu, TP Hạ Long đã thu hút trên 2.000 khách trong và ngoài tỉnh tới tham quan, mua sắm.

Theo Báo Quảng Ninh

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 22411