UBND thành phố tổ chức đối thoại giải quyết các nội dung phản ánh, kiến nghị của ông Nguyễn Hồng Thướng, tổ 9, khu 6, Giếng Đáy

Chiều 12/1, UBND thành phố tổ chức đối thoại để trao đổi các nội dung phản ánh, kiến nghị của ông Nguyễn Hồng Thướng, tổ 9, khu 6, Giếng Đáy liên quan đến việc cấp giấy CNQSDĐ và công tác đền bù GPMB.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì đối thoại

Nội dung ông Thướng phản ánh: việc cấp giấy CNQSDĐ của một số đơn vị, doanh nghiệp đã thanh lý cho cán bộ, công nhân trên địa bàn phường Giếng Đáy; Đề nghị không thu tiền sử dụng đất khi cấp giấy CNQSDĐ đối với các trường hợp được thanh lý nhà ở trước 15/10/1993; Đề nghị bồi thường, hỗ trợ đất nông nghiệp liền kề đất ở trong khu dân cư khi GPMB thực hiện dự án Tuyến đường nối từ điểm cầu Cửa lục 01 đến ngã ba Kênh Đồng đối với ông Hoàng Oánh (đã chết).

Tại buổi đối thoại, các phòng ban, đơn vị liên quan đã có những trả lời để làm rõ những nội dung phản ánh, kiến nghị của ông Nguyễn Hồng Thướng.

Ông Thướng tại buổi đối thoại

Kết luận buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND Thành phố chỉ đạo các cơ quan chuyên môn, địa phương tiếp tục rà soát giải quyết những phản ánh của ông Nguyễn Hồng Thướng; thực hiện việc tiếp nhận thông tin của đối tượng có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ để giải quyết. Cấp giấy CNQSDĐ đúng kế hoạch chỉ đạo của thành phố, lưu ý đến nhóm đối tượng được thanh lý nhà, quản lý tài sản, đất đai của các doanh nghiệp. Trung tâm Phát triển quỹ đất rà soát thực hiện giao đất cho người được ủy quyền và người được thừa kế được khi chọn được ô đất theo giá đất ở cùng một thời điểm với tất cả quỹ đất trên địa bàn thành phố…

Trần Thanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 5884 Tổng lượt truy cập 10785864