văn hóa - xã hội

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư TT Thành ủy thăm, tặng quà người có công với cách mạng
Ngày đăng 24/07/2020 | 10:50  | View count: 1961

Nhân dịp 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2020, sáng 24/7, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư TT Thành ủy đã đến thăm, tặng quà một số người có công với cách mạng trên địa bàn phường Hồng Hải. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy, đ/c Đặng Thị Yến, Phó chủ tịch HĐND thành phố, lãnh đạo phòng Lao động TBXH và phường Hồng Hải.

 

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư TT thăm, tặng quà cho ông Trần Công Phả, thương binh 4/4 nhiễm CĐHH

Đồng chí Phó bí thư TT thành phố đã đến thăm, tặng quà cho ông Phạm Văn Thảo, thương binh ¼ có vết thương đặc biệt; ông Trần Công Phả, thương binh 4/4, nhiễm chất độc hóa học 41-60%; ông Nguyễn Đình Phú, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 60-80%.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư TT thăm, tặng quà cho ông Phạm Văn Thảo, thương binh 1/4

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư TT thăm, tặng quà cho ông Nguyễn Đình Phú nhiễm CĐHH

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền Thành phố trước sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các thương  binh, người có công. Đồng chí ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và chúc các thương binh, người có công với các mạng  luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, là tấm gương sáng mẫu mực, động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt, trở thành những nhân tố tích cực trong xây dựng thành phố Hạ Long ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đồng chí cũng căn dặn Đảng ủy, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể tiếp tục quan tâm, chăm lo sát sao, chu đáo đến các đối tượng chính sách, thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Hồng Phương