văn hóa - xã hội

Sôi nổi giải đẩy gậy, bóng đá nữ Đại hội TDTT Thành phố Hạ Long lần thứ IX năm 2021
Ngày đăng 03/10/2021 | 05:07  | View count: 1080

Trong 2 ngày 2 và 3/10, tại sân vận động Khu Trới 5, phường Hoành Bồ, Thành phố Hạ Long đã tổ chức 2 môn thi đấu đẩy gậy và bóng đá nữ trong khuôn khổ Đại hội TDTT Thành phố Hạ Long lần thứ IX năm 2021.

Các VĐV tranh tài môn bóng đá nữ

Đẩy gậy và bóng đá nữ là một trong những môn thể thao quan trọng của Đại hội, đòi hỏi các VĐV phải nỗ lực cố gắng rất lớn, với mục tiêu giành thành tích cao nhất để ghi danh trên bảng vàng thành tích Đại hội. Tham gia thi đấu có gần 200 VĐV, HLV của 19 đoàn đến từ 17 đơn vị phường, xã trên địa bàn Thành phố.

BTC trao giải toàn đòan môn đẩy gậy

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi với quyết tâm cao của các VĐV, được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Các cá nhân và đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính với nhiều trận đẩy gậy và pha bóng hấp dẫn. Các trận chung kết có chất lượng chuyên môn cao. 

BTC trao giải nhất cho đội bóng đá nữ xã Đồng Sơn

Kết thúc giải, BTC trao giải nhất, nhì, ba cho các đội và các cá nhân có thành tích tốt. Trong đó, môn đẩy gậy: nhất xã Đồng Sơn, nhì xã Bằng Cả, ba xã Đồng Lâm; môn bóng đá nữ: nhất xã Đồng Sơn, nhì xã Thống Nhất, ba phường Hoành Bồ, xã Kỳ Thượng.

Hồng Phương- Huy Phương