Tin tức sự kiện nổi bật

TP Hạ Long: Phát động hưởng ứng tháng hành động vì ATTP năm 2019
Ngày đăng 18/04/2019 | 03:53  | View count: 1373

Ngày 18/4, tại Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, UBND Thành phố Hạ Long tổ chức phát động hưởng ứng tháng hành động vì ATTP năm 2019 với chủ đề "Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng".

Phát biểu tại lễ phát động, đ/c Vũ Hồng Sơn, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố nhấn mạnh việc đảm bảo chất lượng vệ sinh ATTP có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người mà còn tác động tới sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh chính trị. UBND Thành phố yêu cầu các phòng ban, đơn vị, UBND các phường, các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các quy định về an toàn thực phẩm. Thành phố sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và thanh kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhằm kịp thời phát hiện thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, xử lý kiên quyết với các trường hợp vi phạm.

Đại diện các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm ký cam kết thực hiện quy định vệ sinh ATTP

Hưởng ứng lễ phát động, đại diện các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và các trường học có bếp ăn bán trú đã ký cam kết thực hiện quy định vệ sinh ATTP.

Tháng hành động vì ATTP năm nay sẽ diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 15/5/2019.

                                                                                                    Thu Hường