Tin tức sự kiện nổi bật

TP Hạ Long: Tuyên dương hơn 300 học sinh xuất sắc, tiêu biêu năm học 2018-2019
Ngày đăng 30/05/2019 | 08:26  | View count: 1648

Ngày 29/8, TP Hạ Long đã tổ chức tuyên dương 316 học sinh xuất sắc, tiêu biêu năm học 2018-2019.

Chương trình mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Năm học 2018-2019, chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng giáo dục mũi nhọn của TP Hạ Long tiếp tục được nâng cao với những thành tích đáng khích lệ. Toàn Thành phố có 1477 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Trong đó, 53 em đạt giải cấp quốc gia; 35 em đạt giải cuộc thi học sinh giỏi khu vực duyên hải và đồng bằng Bắc bộ; 951 em là học sinh giỏi cấp tỉnh; 439 em đạt học sinh giỏi cấp Thành phố. Bên cạnh thành tích đạt được về bộ môn văn hóa, học sinh của Thành phố còn đạt được giải cao trong các cuộc thi thể dục thể thao và nghiên cứu khoa học các cấp…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố biểu dương thành tích xuất sắc của ngành giáo dục TP năm học vừa qua, nhất là đối với những tấm gương học sinh nỗ lực vượt khó đạt thành tích cao trong học tập. Đồng chí đề nghị ngành giáo dục Thành phố tiếp tục quan tâm, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, bồi dưỡng, đào tạo tốt nguồn nhân lực tương lai của Thành phố. Đối với các em học sinh cần tiếp tục rèn luyện, học tập sáng tạo, xác định động cơ học tập đúng đắn.

Đ/c Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP trao khen thưởng cho các học sinh tiêu biểu, xuất sắc của Thành phố

Tại hội nghị, hơn 300 em học sinh tiêu biểu, xuất sắc của Thành phố Hạ Long đã vinh dự được biểu dương và nhận khen thưởng của Thành phố.

                                                                                                     Thu Hường