văn hóa - xã hội

LĐLĐ Thành phố tổ chức Tết sum vầy – Mừng Đảng – Mừng xuân năm 2021
Ngày đăng 23/01/2021 | 03:20  | View count: 724

Ngày 23/1, tại Công ty TNHH dệt may Weitai , Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố tổ chức “Tết sum vầy” năm 2021. Tới dự có đồng chí: Đỗ Cao Thượng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Tuấn Minh, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

 

Các đại biểu dự chương trình 

Tiết mục văn nghệ do chính công nhân công ty Công ty TNHH dệt may Weitai dàn dựng, biểu diễn

Năm 2020, LĐLĐ TP đã có nhiều hoạt động thiết thực trong thực hiện chức năng đại diện; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Trong đó, đặc biệt quan tâm hỗ trợ về vật chất và tinh thần tới đối với những đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình “ Tết sum vầy” năm nay là hoạt động nối tiếp chuỗi sự kiện được LĐLĐ TP tổ chức vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố tặng quà cho công nhân lao động

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh và thành phố tặng 65 suất quà, ngân hàng ngoại thương Vietcombank tặng 40 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đỗ Cao Thượng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã biểu dương những thành tích trong lao động sản xuất kinh doanh, hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên người lao động mà các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, công đoàn các cấp và tập thể công nhân viên chức người lao động đã đạt được trong năm 2020. Đồng chí cũng khẳng định "Tết sum vầy” là một hoạt động có ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc nhằm động viên công nhân viên chức, người lao động sau 1 năm lao động vất vả. 

Đồng chí đề nghị từ nay đến Tết Nguyên đán, Liên đoàn Lao động thành phố, các tổ chức công đoàn cần tiếp tục quan tâm tới người lao động, chủ động tham mưu, tổ chức và đề xuất để các cấp, ngành phối hợp với doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách lương, thưởng Tết, tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho công nhân lao động để mỗi đoàn viên công đoàn, mỗi người lao động đều đón tết vui vẻ, đầm ấm.

Mỗi đoàn viên công đoàn, người lao động tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của giai cấp công nhân Việt Nam, hăng say học tập, sáng tạo trong lao động và thông qua tổ chức công đoàn bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của bản thân, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp cùng Đảng bộ, chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế của thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Hồng Hạnh – Quang Cảnh