văn hóa - xã hội

Chi hội Chữ thập đỏ khu phố 4 phường Trần Hưng Đạo tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Ngày đăng 17/11/2021 | 06:20  | View count: 449

Ngày 17 tháng 11, Chi hội Chữ thập đỏ khu phố 4 phường Trần Hưng Đạo tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ( 23/11/1946 - 23/11/2021)

Quang cảnh buổi lễ

         Trải qua 75  năm xây dựng, phát triển Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, chi hội CTĐ khu phố 4  đã xây dựng, củng cố, phát triển số hội viên và là một trong những tổ chức quan trọng và không thể thiếu trong khối đại đoàn kết toàn dân, là động lực góp phần đoàn kết cộng đồng, giáo dục truyền thống nhân ái, truyền thống đoàn kết tương thân tương ái của dân tộc. Thời gian tới Chi hội khu phố 4 tiếp tục xây dựng tổ chức cở sở Hội vững mạnh, tăng cường số lượng hội viên, tiếp tục duy trì và tổ chức hoạt động nhân đạo như tổ chức nuôi lơn nhân đạo, đóng góp quỹ vacccin phòng dịch, chi hội bảo đảm chất lượng hoạt động nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác nhân đạo trong tình hình mới. Phối hợp cùng với các tổ chức nhân đạo, các nhà hảo tâm trong hoạt động nhân đạo để trợ giúp những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Hội CTĐ trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

         Nhân dịp này, Chi hội CTĐ khu phố 4 phường Trần Hưng Đạo đã tôn vinh các tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong phong trào Hội chữ thập đỏ thời gian qua và tổ chức trao các suất quà cho các hộ khó khăn trong toàn khu phố.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

                                                                                 

Mỹ Hạnh – Việt