văn hóa - xã hội

Lãnh đạo Thành phố chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 19/11/2021 | 10:14  | View count: 2213

Ngày 19/11, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TP Hạ Long đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo, CBCCVC ngành giáo dục trên địa bàn nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã tới thăm, chúc mừng Trường Cao Đẳng y Quảng Ninh và Trường THPT Ngô Quyền.

Đ/c Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố tặng hoa chúc mừng Trường Cao Đẳng y Quảng Ninh và Trường THPT Ngô Quyền

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Thành ủy đã gửi tới tập thể, ban lãnh đạo, các thầy, cô giáo, cán bộ, giảng viên nhà trường lẵng hoa tươi thắm, cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11). Vui mừng trước những kết quả mà ngành các nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí mong muốn các trường tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt là chất lượng giáo dục mũi nhọn, đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt - học tốt”, góp phần tạo nên sự đổi mới căn bản và toàn diện của giáo dục và đào tạo.

 

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hạ Long đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo tại Trường THPT Hòn Gai, và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TP.

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo tại Trường THPT Hòn Gai

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy tặng hoa chúc mừng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TP

          Tại những nơi đến thăm, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã chúc mừng những thành tích, kết quả mà nhà trường, trung tâm, các thầy cô giáo, đội ngũ cán bộ CCVC đang làm việc trong ngành giáo dục đã đạt được thời gian qua. Đồng chí bày tỏ sự tri ân của Tp đối với các thầy, cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục, mong muốn các thầy cô, cán bộ CNVC tiếp tục phấn đấu về mọi mặt, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đóng góp tích cực vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục – đào tạo tại Hạ Long.

                                                                                            Mỹ Hạnh- Văn Hiệp

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã tới thăm, chúc mừng Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh; Trường THPT chuyên Hạ Long và Trường Tiểu học Hạ Long.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Hạ Long nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 30 năm ngày thành lập Trường

Tại các đơn vị, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc mừng tốt đẹp nhất đến các các thầy, cô giáo và những người đang công tác trong ngành Giáo dục - Đào tạo nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí cũng chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà ngành giáo dục tỉnh nhà và 2 trường đạt được thời gian qua, chúc các đơn vị sẽ triển khai thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục – đào tạo, đóng góp vào sự phát triển của Tỉnh, Thành phố thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố  đã đến thăm, chúc mừng Trường Mầm non Hạ Long và Trường TH Trần Hưng Đạo. Đây là 2 trường được UBND tỉnh tặng cờ thi đua.

Đồng chí Nguyễn Vân Hà, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố  chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên

trường mần non Hạ Long

Tại 2 trường đồng chí Nguyễn Vân Hà, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố chúc mừng những thành tích và kết quả mà các thầy cô giáo, đội ngũ cán bộ CCVC nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng chí cũng gửi lời chúc tốt đẹp và bày tỏ sự tri ân công lao của các thầy, cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục đối với sự nghiệp "trồng người"; mong muốn các thầy cô, cán bộ CNVC tiếp tục phấn đấu, không ngừng trau dồi, nâng cao đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Từ đó, góp phần quan trọng vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục – đào tạo của địa phương.

Hồng Hạnh

Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố đã đi thăm, chúc mừng các thầy cô giáo tại Trường Mầm non Bằng Cả và Tiểu học Trới. 

Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường Mầm non Bằng Cả

Trường Mầm non Bằng Cả có 20 cán bộ, giáo viên với 145 em học học. Thời gian qua, cơ sở vật chất nhà trường được quan tâm đầu tư, chất lượng dạy và học ngày càng tăng cao. Sự tận tâm của đội ngũ giáo viên đã góp phần quan trọng đưa chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường không ngừng được nâng cao, tỷ lệ huy động trẻ đến trường đúng độ tuổi đạt 100%, tỷ lệ trẻ bị suy dinh dưỡng giảm…Năm học vừa qua, nhà trường đã được nhận bằng khen của UBND Tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố thăm thầy và trò trường Mầm non Bằng Cả

 Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Trới

Đến chúc mừng và tặng quà tập thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Trới, đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố phấn khởi trước cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại cũng như những kết quả quan trọng mà nhà trường đã đạt được trong công tác dạy và học. Đồng chí nhấn mạnh, trường Tiểu học Trới là nơi có môi trường giáo dục tốt, tập trung đội ngũ giáo viên giỏi và các em học sinh chăm ngoan. Năm học vừa qua, nhà trường đã đạt Tập thể lao động xuất sắc.

Trường Tiểu học Trới tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đồng chí đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng, trong thời gian tới, đội ngũ giáo viên nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục, rèn luyện và hình thành nhân cách cho trẻ- những chủ nhân tương lai của đất nước.

Hồng Phương- Huy Phương

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP dự Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Thành lập trường Tiểu học Lý Thường Kiệt  

Sáng 20/11, Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt  tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Thành lập trường và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Nguyễn Văn Tuế, Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP, cùng các thế hệ cán bộ, giáo viên Nhà trường qua các thời kỳ.

Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt thành lập năm 1991, 30 năm qua, các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh Nhà trường đã liên tục giành được những thành tích đáng tự hào. Trường luôn là một trong những đơn vị đứng đầu thành phố, tỉnh về chất lượng dạy và học. Số học sinh đoạt giải cao trong các kỳ thi, giao lưu cấp thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia luôn chiếm tỷ lệ cao.

Lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Quảng Ninh và lãnh đạo thành phố chúc mừng những thành tích thầu và trò nhà trường đạt được trong thời gian qua

Biểu dương những thành tích Trường Lý Thường Kiệt đã đạt được trong những năm qua, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị cô và trò Nhà trường tiếp tục phấn đấu là mô hình trường kiểu mẫu và toàn diện điển hình; nhà trường tập trung quan tâm phát triển năng lực, phẩm chất, kiến thức, tình cảm, đạo đức, nhân cách cho học sinh một cách toàn diện nhất. Đồng chí cũng đề nghị  ngành Giáo dục TP Hạ Long sớm đúc kết những kinh nghiệm dạy và học của Trường để nhân rộng trong toàn thành phốt; hướng tới xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển của Thành phố.