văn hóa - xã hội

Lãnh đạo Thành phố: Thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế người khuyết tật (3/12)
Ngày đăng 02/12/2021 | 10:59  | View count: 2237

Nhân ngày Quốc tế người khuyết tật 03/12 (1992 - 2021), ngày 2/12, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã đi thăm hỏi, tặng quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

* Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Chủ tịch TT HĐND thành phố đã đến thăm Hiệu cắt tóc dành cho người khuyết tật Đức Hùng (phường Hà Trung); Cháu Phạm Trần Hiếu, cháu Đỗ Đức Hòa là trẻ em khuyết tật nặng và bà Chu Thị Thủy (phường Hà Lầm), ông Nguyễn Văn Bình (phường Cao Thắng) là người khuyết tật nặng có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Chủ tịch TT HĐND thành phố thăm tặng quà người khuyết tật

 

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch TT HĐND thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày của những người khuyết tật; động viên, khích lệ họ nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là những món quà thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn đối với người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần để họ có thêm ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng và góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương./. 

Hồng Hạnh – Trần Khánh

 

* Đồng chí Bùi Đức Đoàn, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQ thành phố đã đi thăm, tặng quà bà Bùi Thị Hà, chị Triệu Thị Hồng (xã Đồng Lâm); cháu Vũ Đặng Mạnh Cường (xã Sơn Dương); cháu Nguyễn Văn Đức và cháu Hà Hoàng Dũng (phường Việt Hưng).

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bùi Đức Đoàn đã hỏi thăm, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các gia đình có người khuyết tật; động viên bản thân người khuyết tật vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm giải quyết tốt các chế độ chính sách, tạo điều kiện cho người khuyết tật vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.

 

Phương Loan - Đoàn Việt