xây dựng đảng

Đảng bộ các phường: Yết Kiêu, Hà Khánh: Trao tặng huy hiệu đảng dịp 19/5
Ngày đăng 19/05/2020 | 03:01  | View count: 1874

* Sáng 19/5 Đảng bộ phường Yết Kiêu đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 19 Đảng viên. Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Phó chủ tịch UBND Thành Phố đã đến dự.

Trong số 19 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 1 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 45 năm tuổi Đảng và 9 đồng chí 40 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Nguyễn Việt Hùng trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên 55 năm tuổi đảng

Đảng viên bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận huy hiệu đảng

Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận; đồng thời hứa luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng- Phó chủ tịch UBND TP ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên

 Dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), phường Hà Khánh có 7 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch TT HĐND Thành phố đến dự và trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch TT HĐND Thành phố trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên

Trong số 7 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng lần này có 2 đảng viên 55 năm; 02 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm và 1 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí được được trao Huy hiệu Đảng đợt này là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sỹ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng tại 02 địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch TT HĐND Thành phố chúc mừng các đảng viên cao tuổi Đảng vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng nhằm ghi nhận công lao, vinh danh đảng viên trung kiên với Đảng, không ngại hy sinh, gian khổ vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc, của Đảng qua các thời kỳ kháng chiến, bảo vệ Tổ quốc cũng như trong thời kỳ xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí khẳng định: Đảng bộ và các thế hệ đảng viên Thành phố ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí cho Đảng, cho đất nước, cho tỉnh, thành phố. Lãnh đạo thành phố cũng mong muốn, các đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục hỗ trợ thế hệ cán bộ, đảng viên hiện nay, tiếp bước truyền thống anh dũng của Đảng, dân tộc, ra sức phát huy trí tuệ, tình đoàn kết, sức sáng tạo, đưa Đảng và đất nước đạt nhiều thành tựu hơn nữa trong giai đoạn hội nhập, phát triển.

Vũ Bích

         

Truyền hình hạ long