xây dựng đảng

Đại Hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hạ Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2024
Ngày đăng 29/05/2020 | 03:12  | View count: 1951

Ngày 28/5, Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hạ Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2024 đã long trọng được tổ chức. Các đồng chí: Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư Thành ủy Hạ Long; Lê Hùng Sơn, Bí thư tỉnh Đoàn Quảng Ninh đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Quang cảnh Đại hội

Trong thời gian qua, các tầng lớp thanh niên thành phố Hạ Long đã phát huy vai trò là “đội quân xung kích” sẵn sàng đón nhận những việc mới, việc khó; tham gia vào hầu hết các lĩnh vực, góp phần tích cực vào thành tựu chung trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Bằng việc triển khai thực hiện phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, cuộc vận động thanh niên thi đua rèn luyện, thi đua cống hiến, vận động thanh niên sống có trách nhiệm, với nhiều cách làm sáng tạo, bám sát vào sự chỉ đạo của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh và Đảng bộ thành phố. Công tác đoàn kết tập hợp thanh niên thanh niên không ngừng được mở rộng, tổ chức Hội từ thành phố đến cơ sở đã phát huy được vai trò trong việc bảo vệ quyền lời chính đáng cho hội viên, thanh niên, vận động và giúp đỡ thanh niên trong học tập, lập thân lập nghiệp, khởi nghiệp và làm giàu chính đáng.

Đồng chí Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư Thành ủy biểu dương những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Hội.

Đồng chí Lê Hùng Sơn, Bí thư tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ghi nhận, chúc mừng và biểu dương những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hạ Long, đồng chí Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới, các cấp Hội TP cần tuyên truyền giáo dục để thanh niên hiểu về mục đích, tôn chỉ của tổ chức Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, nâng cao vị thế, vai trò của tổ chức Hội với thanh niên, làm cho thanh niên thực sự tin tưởng, thấy được ý nghĩa khi tham gia tổ chức Hội. Yêu cầu đặt ra trước mắt và lâu dài là tổ chức Đoàn, Hội phải ra sức tập trung, giúp Đảng và chính quyền tập hợp, đoàn kết mọi tầng lớp thanh niên thành một khối vững chắc, hình thành một thế hệ thanh niên ưu tú, có tài năng, kiến thức, có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn, thách thức, vượt qua nguy cơ tụt hậu về kinh tế, khoa học, công nghệ.

Đại hội biểu quyết bầu Uỷ ban Hội LHTN TP Hạ Long, nhiệm kỳ 2020-2024

Uỷ ban Hội LHTN TP Hạ Long gồm 40 người nhiệm kỳ 2020-2024

Đại hội đã tiến hành biểu quyết bầu Uỷ ban Hội LHTN TP Hạ Long, nhiệm kỳ 2020-2024 gồm 40 người. Đồng chí Lê Tuấn Vũ, Bí thư Thành đoàn được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội.

Đỗ Hương

Truyền hình hạ long