xây dựng đảng

Hội nghị cho ý kiến về các nội dung chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Ngày đăng 29/06/2020 | 08:46  | View count: 1895

Ngày 29/6, BCH Đảng bộ Thành phố tổ chức Hội nghị cho ý kiến về các nội dung chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Theo Kế hoạch, Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP Hạ Long sẽ diễn ra vào 02 ngày với 453 đại biểu; có 60 tham luận tham gia vào Dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ thành phố, Đảng bộ tỉnh cũng như dự thảo các văn kiện Trung ương.

Cùng với việc xây dựng đề án nhân sự, thực hiện các quy trình giới thiệu nhân sự theo quy định, đến nay, mọi công tác phục vụ cho Đại hội đều được chuẩn bị chu đáo. Văn kiện Đại hội đã được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng. Công tác tuyên truyền và trang trí khánh tiết tạo được không khí phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Các địa phương, đơn vị trên địa bàn đã phát động nhiều phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp.

Đồng chí Vũ Văn Diện, Bí thư Thành ủy kết luận hội nghị

Cho ý kiến về công tác chuẩn bị các nội dung tổ chức Đại hội Đảng bộ TP nhiệm kỳ 2020- 2025, đồng chí Vũ Văn Diện, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: Tăng cường công tác lãnh đạo chỉ đạo, rà soát xác minh các nội dung liên quan đến đơn thư khiếu kiện, đảm bảo ANTT trên địa bàn, bất cứ trường hợp nào lợi dụng sự kiện chính trị Đại hội Đảng để làm mất ANTT, các cơ quan chức năng sẽ đấu tranh đến cùng. Liên quan đến hoạt động tuyên truyền, đồng chí Bí thư Thành ủy chỉ đạo hoàn thành gắn biển công trình chào mừng Đại hội tại 02 trường học trong ngày 10/7, tại công trình đường giao thông và bãi tắm ngày 18/7. Các xã phường, các cơ quan, đoàn thể kiểm tra lại các nhiệm vụ được giao, tập trung thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền trực quan. BCH Đảng bộ quyết định chọn ngày 21,22/7 sẽ tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXV. Trong đó đặc biệt lưu ý đảm bảo đầy đủ thành phần dự đại hội.  Các tài liệu phục vụ Đại hội sẽ được chuyển đến các đại biểu trong ngày 7/7.

Hội nghị BCH Đảng bộ TP cũng cho ý kiến về việc sáp nhập xã Vũ Oai với xã Hòa Bình, xã Quảng La với Dân Chủ; sáp nhập thôn Làng Khánh vào khu 5, phường Hà Khánh.

Hồng Hạnh – Huy Phương

Truyền hình hạ long