xây dựng đảng

Chi bộ Công ty CP Đầu tư và xây dựng Việt Long: Kết nạp đảng viên mới
Ngày đăng 06/07/2020 | 10:11  | View count: 1526

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hạ Long lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 4/7, được sự đồng ý của Đảng bộ khối doanh nghiệp TP, Chi bộ Công ty CP Đầu tư và xây dựng Việt Long đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bùi Minh Tấn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ cơ quan doanh nghiệp Thành phố dự buổi lễ.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ khi được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ kết nạp, đồng chí Bí thư Chi bộ Công ty đã trao quyết định và phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên được kết nạp, đồng thời, phân công các đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Trong thời gian qua, mặc dù công tác phát triển đảng viên trong các doanh nghiệp vẫn còn gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, vượt qua khó khăn, Đảng bộ khối doanh nghiệp nói chung, Chi bộ Công ty CP Đầu tư và xây dựng Việt Long nói riêng đã tích cực vận động, bồi dưỡng các quần chúng ưu tú chuyển biến về nhận thức và hành động để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Các đảng viên mới là những cán bộ trẻ, có trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ cao và có phẩm chất đạo đức tốt và có ý chí nỗ lực vươn lên trong công việc. 

Đồng chí Bùi Minh Tấn Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Thành phố chúc mừng 02 đảng viên mới 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp TP đã chúc mừng sự phát triển vững mạnh của Chi bộ Công ty CP Đầu tư và xây dựng Việt Long và cá nhân các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Để đáp ứng tốt yêu cầu công tác trong tình hình mới, đồng chí nhắc nhở Chi bộ cần tiếp tục đổi mới và nâng cao hơn nữa công tác phát triển đảng viên, tiếp tục xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững về chính trị, tư tưởng, mạnh về tổ chức.

Hồng Hạnh 

Truyền hình hạ long