Hàng ngàn người xếp hàng nhận vé mời xem bán kết bóng đá nữ

Đêm qua và rạng sáng nay, 18/5, hàng ngàn người hâm mộ Quảng Ninh đã thức xuyên đêm xếp hàng chờ nhận giấy mời xem Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thi đấu trận bán kết với Myanmar tại SEA Games 31.

Người hâm mộ chờ nhận vé tại Sân Vận động Cẩm Phả từ rất sớm.
Từ sáng sớm, người hâm mộ đã xếp hàng trước Sân vận động Cẩm Phả chờ nhận vé.

Để có thể nhận giấy mời vào sân cổ vũ cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, nhiều cổ động viên sẵn sàng thức xuyên đêm xếp hàng tại khu vực trước cổng Sân vận động Cẩm Phả chờ đến giờ phát giấy. 

Đến sáng nay, 18/5, đã có hàng ngàn người xếp hàng nối đuôi nhau tập trung đổ dồn về phía khu vực phát giấy mời trước Sân vận động Cẩm Phả.

Dòng người nối dài chờ xin vé.
Tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh, 400 giấy mời đã được phát hết cho người hâm mộ.

Trong sáng nay, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh, Ban Tổ chức đã phát 400 giấy mời cho người hâm mộ. Do có rất đông người dân và du khách xếp hàng chờ nhận vé, để tránh tình trạng đầu cơ tích trữ, buôn bán giấy mời, mỗi người mang chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chỉ được nhận 1 giấy mời.

Chiều nay, 18/5, trận bán kết 2 môn bóng đá nữ giữa Thái Lan và Philippines sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ 30'; trận bán kết 1 giữa Việt Nam và Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ.

Trước đó, Đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu 2 trận tại Sân vận động Cẩm Phả và đó đều là những lần mà “chảo lửa” này hoạt động hết công suất với 4 mặt khán đài được nêm kín khán giả. Đặc biệt, ở trận cuối vòng bảng Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam gặp Đội tuyển Campuchia, đã xảy ra tình trạng hàng nghìn người tập trung ở 2 mặt khán đài Sân vận động Cẩm Phả đợi được nhận vé vào sân. 

Chưa đến 6 giờ sáng, cổng sân đã chật kín người hâm mộ.
Chưa đến 6 giờ sáng ngày 18/5, cổng Sân vận động Cẩm Phả đã chật kín người hâm mộ.

Lo ngại sức "nóng" của trận đấu giữa Đội tuyển nữ Việt Nam gặp Đội tuyển nữ Myanmar, Ban Tổ chức đã lên các phương án từ phát hành vé mời đến công tác an ninh, an toàn trận đấu.

Từ sáng nay, vé đã được phát đến người hâm mộ và buổi chiều Ban Tổ chức sẽ thiết lập các hàng rào an ninh với 2 lớp an ninh phía ngoài sân và các hàng ống thép tiếp tục được trưng dụng để tránh cảnh chen lấn, xô đẩy ở cửa soát vé.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 13970 Tổng lượt truy cập 5885754