Kiểm tra công tác đảm bảo VS ATTP tại các cơ sở kinh doanh ăn uống

Triển khai tháng cao điểm về vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời để đảm an toàn trước, trong và sau dịp nghỉ lễ 30/4, trong 2 ngày 24-25/4, đoàn kiểm tra liên ngành của Thành phố đã tiến hành kiểm tra tại các nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn.

Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra bếp chế biến tại một nhà hàng khu vực Bãi Cháy

Tại các cơ sở, đoàn đã tiến hành kiểm tra các giấy tờ hành chính như: Giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận ATTP, giấy khám sức khỏe của chủ cơ sở cũng như của nhân viên phục vụ. Đồng thời, đoàn cũng tiến hành kiểm tra việc thực hiện các quy định về bảo đảm ATTP trong kinh doanh, chế biến thực phẩm, kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh môi trường.

Việc niêm yết giá cả được thực hiện nghiêm túc.

Qua kiểm tra, về cơ bản các cơ sở đã chấp hành các quy định về vệ sinh ATTP trong chế biến, sản xuất thực phẩm. Đối với một số cơ sở vi phạm, đoàn kiểm tra đã nhắc nhở, hướng dẫn nghiệp vụ, đồng thời xử lý đối với các lỗi vi phạm theo quy định của pháp luật về vệ sinh ATTP.

                                                         Thu Hường, Văn Hiệp

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 27661