Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác phòng chống cơn bão số 2

Ngày 10/8, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác phòng chống bão số 2 trên vịnh Hạ Long.

Tàu đã vào nơi trú bão an toàn

Thực hiện công điện của UBND tỉnh, ngay trong sáng nay, TP đã yêu cầu tất cả tàu thuyền vào khu vực tránh trú an toàn; đôn đốc giằng buộc  nhà bè nuôi trồng thủy sản. Để chủ động phòng, chống cơn bão số 2, TP đã yêu cầu các đơn vị chức năng, các phường, xã phát tin lưu động trên đất liền và trên biển về diễn biến của cơn bão, bố trí lực lượng ứng trực kịp thời tại các vị trí xung yếu. Phối hợp với các đơn vị triển khai ngay phương án đề phòng mưa lớn gây ra lũ quét, sạt lở đất, đá tại các khu vực có nguy cơ.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo những tàu còn lại di dời tàu ngay lập tức về vị trí an toàn

Sau khi kiểm tra thực tế trên vùng vịnh Hạ Long, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo những tàu còn lại di dời tàu ngay lập tức về vị trí an toàn; yêu cầu các đơn vị chức năng tiếp tục kiểm tra, rà soát tuyệt đối không để người già và trẻ nhỏ ở lại trên các bè nuôi trồng thuỷ sản; Thường xuyên theo dõi diễn biến của cơn bão để có phương án phòng, chống.

Hồng Hạnh – Văn Hiệp

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 13839 Tổng lượt truy cập 5885557