Trường TH, THCS và THPT Văn Lang: tổ chức Cuộc thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày 30/01, Chi bộ trường TH, THCS và THPT Văn Lang tổ chức Cuộc thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại" dành cho học sinh cấp THPT.

Quang cảnh Hội thi

03 đội thi đã trải qua ba phần thi Hiểu biết, Tài năng và Hùng biện. Phần thi tài năng với những tiết mục vô cùng ấn tượng và nhiều màu sắc đến từ các đội.

Thông qua Cuộc thi góp phần bồi đắp, củng cố niềm tin, đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác đến với từng cán bộ, đảng viên, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh toàn trường.

BTC trao giải cho các đội

Nhiều cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn cũng đã tổ chức thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại". Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh nhằm khẳng định ý nghĩa, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, qua đó góp phần xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh và bồi đắp, củng cố niềm tin, tình cảm của Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh với Đảng, Bác Hồ; khơi dậy khát vọng, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Đỗ Hương – Ngọc Khánh

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 36278 Tổng lượt truy cập 85949860