Trường THPT chuyên Hạ Long: Tọa đàm “Đoàn viên tiến bước dưới cờ Đảng"

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh, chiều ngày 02/02, trường THPT Chuyên Hạ Long tổ chức buổi tọa đàm “Đoàn viên tiến bước dưới cờ Đảng".

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, thầy trò nhà trường đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang, đầy tự hào của Đảng ta từ khi mới thành lập cho đến ngày nay. Các ý kiến tham gia tại buổi tọa đàm đã thể hiện rõ: niềm tin của đoàn viên thanh niên vào sự lãnh đạo của Đảng; tình cảm, động cơ phấn đấu vào Đảng; vai trò của Chi đoàn và đoàn viên thanh niên trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Các ý kiến phát biểu cũng khẳng định lý tưởng của đoàn viên là nỗ lực phấn đấu được đứng vào hàng ngũ của Đảng, xác định đúng đắn động cơ vào Đảng, từ đó đề ra nhiệm vụ và hướng phấn đấu của đoàn viên.

Cô trò cùng trao đổi ý kiến

Đây là hoạt động của Đoàn trường THPT Chuyên Hạ Long góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, giáo dục lòng yêu nước, lý tưởng và đạo đức cách mạng đến các đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, giúp cho học sinh trong nhà trường nắm được những thông tin cơ bản về tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cũng như phương hướng phấn đấu của Đoàn viên để trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đỗ Hương

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 34060 Tổng lượt truy cập 85947321