BTV Thành ủy nghe và cho ý kiến về tiến độ thực hiện công tác phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 18/9, BTV Thành ủy tổ chức hội nghị nghe và cho ý kiến về công tác phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 -2025. Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị.

Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Thành ủy Hạ Long chủ trì hội nghị

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 trên địa bàn TP Hạ Long đã đáp ứng tốt các yêu cầu và tiến độ đề ra. Nhất là công tác thông tin tuyên truyền về đại hội trên phương tiện thông tin đại chúng và cổ động trực quan. TP đã hoàn thành in, treo 2.100 banner tuyên truyền, đặt 46 bảng biển pano tấm lớn tại các vị trí trung tâm, cửa ngõ của Thành phố, 100% các cơ quan đơn vị, trường học trên địa bàn treo cờ, phướn, băng zôn chào mừng Đại hội… Công tác chuẩn bị để tham gia các hoạt động chào mừng như: Triển lãm ảnh, hiện vật về thành tựu phát triển KT-XH của Tỉnh 5 năm, Liên hoan các đội Tuyên truyền lưu động,  giải Việt dã truyền thống và giải chạy tập thể… đã và đang hoàn thành theo đúng tiến độ.

Công tác tuyên truyền trực quan Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ XV được triển khai đồng bộ

Công tác tuyên truyền về Đại hội trên các phương tiện thông tin đại chúng (Chương trình Truyền hình Hạ Long, Cổng thông tin điện tử Halongcity.gov.vn, fanpage, Đài Truyền thanh các xã, phường…) đã được bám sát, tăng cường. Công tác chỉnh trang đô thị đã được triển khai đồng bộ, kịp thời; An ninh trật tự trên địa bàn được duy trì và giữ vững. Công an TP phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự và các lực lượng hiệp đồng đã có phương án tăng cường đảm bảo an toàn trên toàn địa bàn và đặc biệt tại khu vực diễn ra Đại hội, các khu vực trọng yếu…

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến tham gia tại hội nghị, kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy nhấn mạnh: Việc tổ chức các hoạt động phong trào phải thực chất, hiệu quả, phát huy vai trò của các đồng chí cán bộ, đảng viên, tạo khí thế sôi nổi trong công tác, học tập, lao động, sản xuất, hướng về Đại hội đảng bộ Tỉnh. Yêu cầu các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy được phân công nhiệm vụ bám sát các địa bàn, thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở việc thực hiện công tác tuyên truyền, trang trí tại các địa phương; kiểm soát tốt công tác tuyên truyền trên môi trường mạng cũng như tuyên truyền trực quan, đặc biệt trong các thời điểm có diễn biến phức tạp của thời tiết.

An ninh trật tự được duy trì và đảm bảo trên toàn địa bàn

Đồng chí Bí thư Thành ủy yêu cầu các lực lượng chức năng của TP bám sát kế hoạch và kịp thời xử lý các tình huống có thể xảy ra; Sẵn sàng phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; Thực hiện triệt để các giải pháp đảm tuyệt đối về an ninh trật tự trong thời điểm trước, trong và sau Đại hội đại biểu đảng bộ Tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Đỗ Hương

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 15108