Giải thưởng Du lịch Thế giới vinh danh Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long và khách sạn FLC Hạ Long.

Hạng mục “Hàng đầu châu Á” thuộc Giải thưởng Du lịch thế giới năm 2022 (World Travel Awards - WTA) đã vinh danh nhiều địa điểm của tỉnh Quảng Ninh trong đó có Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long và khách sạn FLC Hạ Long.

Sở hữu hệ tiện ích lưu trú, nghỉ dưỡng và hội nghị đồng bộ, FLC Hạ Long là địa điểm được "chọn mặt gửi vàng" cho nhiều sự kiện quan trọng tầm cỡ quốc gia và khu vực như: Lễ bế mạc Năm du lịch quốc gia 2018, Diễn đàn Du lịch Asean (ATF) 2019, Carnaval Hạ Long 2019… và gần đây nhất là tiếp đón đoàn vận động viên SEA Games 31.

Khách sạn FLC Hạ Long

Trong đó, Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Hạ Long được đánh giá là một trong những không gian hội nghị hiện đại và quy mô hàng đầu của tỉnh với  tổng diện tích chung lên tới gần 23.000m2, sức chứa hơn 1.500 người, hệ thống phòng họp đa chức năng và trang thiết bị sự kiện tiên tiến.

 Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long được thiết kế hiện đại, cầu cảng dài 406 m gồm 6 trụ neo; sảnh đón khách dài 130m, rộng 30 m, có khả năng đón tàu có tải trọng tới 225.000 GRT, phục vụ được 2 tàu đậu cùng lúc.

Cảng tàu quốc tế Hạ Long, 1trong những địa điểm được vinh danh

Với tầm nhìn 270 độ ra vịnh Hạ Long, khi đến với cầu cảng này vào đúng buổi chiều tà, du khách sẽ chiêm ngưỡng toàn cảnh hoàng hôn đổ bóng trên vịnh di sản. Đây cũng được xem là một trong những điểm ngắm hoàng hôn trên biển đẹp nhất tại các bờ biển phía Bắc. Hệ thống bến nổi hiện đại không chỉ đảm bảo an toàn cho các tàu du lịch mỗi khi neo đậu qua đêm, mà còn có thiết kế tinh tế với hai màu nâu gỗ và xanh navy bắt mắt, lấy cảm hứng từ những núi đá kỳ vĩ giữa vịnh Hạ Long.ung tâm khu du lịch Bãi Cháy bên bờ Vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới 2 lần được UNESCO công nhận, dự kiến sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong nước và Quốc tế đến đến tham quan Vịnh, cũng như để trải nghiệm khám phá thành phố Hạ Long và đất nước con người Việt Nam tươi đ

Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022, được ví như giải Oscar của du lịch thế giới, đã xướng danh Việt Nam ở nhiều hạng mục như hàng không; điểm đến hấp dẫn.../.

Hồng Hạnh

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 38887