Lãnh đạo phường Hà Khánh trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên sinh hoạt trên địa bàn phường đợt 7/11/2023

Đợt 7/11/2023, Đảng bộ phường Hà Khánh có 03 đảng viên được vinh dự đón nhận huy hiệu từ 30 năm, 40 năm, 55 năm tuổi Đảng.

Nhân kỷ niệm 106 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2023), sáng 3/11, Đảng bộ phường Hà Khánh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trên địa bàn.

Đồng chí Trần Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Hà Khánh dự lễ và trao huy hiệu cho các đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Hà Khánh; đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã trao Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Lãnh đạo phường trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Văn Khôi, và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Quế Lâm thuộc chi bộ 3

Ngay sau khi buổi lễ, lãnh đạo phường Hà Khánh đã đến nhà trao tặng Huy hiệu Đảng 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Vũ Văn Năng do sức khỏe yếu không đến tham dự buổi lễ.

Lãnh đạo phường Hà Khánh đã đến nhà trao tặng Huy hiệu Đảng 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Vũ Văn Năng do sức khỏe yếu không đến tham dự buổi lễ.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường khẳng định, việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên và là niềm vui chung của Đảng bộ phường; thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp quan trọng của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bí thư Đảng ủy phường mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tham gia công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng phường ngày càng phát triển.

Thu Hương ( phường Hà Khánh)

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 16611