Phường Trần Hưng Đạo: Thăm, gặp gỡ các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Mùa tuyển quân năm 2024, khu phố 4, phường Trần Hưng Đạo có 2 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, đã nhận lệnh gọi nhập ngũ và đều an tâm, chờ ngày lên đường tòng quân. Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các thanh niên, bà con khu phố đã đến thăm hỏi, tặng quà.

Trong số 02 tân binh của khu phố lên đường nhập ngũ lần này có 01 thanh niên vừa được chọn để học lớp bồi dưỡng lý luận Kết nạp Đảng Cộng sản Việt Nam. 02 em đều đã viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự, với mong muốn sẽ được phục vụ trong quân đội lâu dài. Khi biết tin trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này gia đình các em cũng đều cảm thấy rất vui và tự hào.

Thăm hỏi, động viên các tân binh

Để kịp thời động viên Tân binh, Cấp ủy, Ban cán sự, hội CCB khu phố cùng bà con đã đến tận nhà gặp mặt, thăm hỏi tân binh nhân dịp Tết Nguyên đán và trước khi lên đường nhập ngũ.

Do làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục nên nhiều năm qua, các thanh niên phường Trần Hưng Đạo nói chung và khu phố 4 nói riêng đều nhận thức được vai trò, trách nhiệm của người công dân sẵn sàng nhập ngũ. Mọi công tác chuẩn bị cho ngày hội tòng quân đã hoàn tất, các thanh niên đều đang phấn khởi chờ ngày lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Đỗ Hương – Ngọc Khánh

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 16743