Tặng quà nhân dịp tết trung thu cho học sinh trường mầm non xã Bằng Cả

Nhân dịp tết trung thu, ngày 22/9, Đoàn Thanh niên- Hội phụ nữ Công an TP Hạ Long phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh tới thăm và tặng quà các cháu trường mầm non xã Bằng Cả.

Đoàn Thanh niên- Hội phụ nữ Công an TP Hạ Long phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh tặng quà cho 7 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trường mầm non xã Bằng Cả hiện có 131 học sinh, 98% là con em dân tộc Dao Thanh Y. Trong đó có 7 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân dịp tết trung thu, Đoàn Thanh niên- Hội phụ nữ Công an TP Hạ Long phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh tới thăm và tặng quà các cháu trường mầm non xã Bằng Cả.

Đoàn thăm, tặng quà cho cô trò tại điểm trường Chín Gian

Tại điểm trường trung tâm, đoàn đã tặng 7 cháu có hoàn cảnh đặc biệt, mỗi cháu 1 xuất quà trị giá 700.000,đ. Đây cũng là 7 cháu do lực lượng công an xã đỡ đầu trong mô hình “Công an xã nâng bước em đến trường”. Tại điểm trường Khe Liêu và Chín Gian, đoàn đã tặng 36 cháu, mỗi xuất quà trị giá 300.000,đ cùng nhiều sữa, bánh kẹo cho các cô trò vui tết trung thu.

Đoàn thăm, tặng quà cho cô trò tại điểm trường Khe Liêu

Đây là hoạt động ý nghĩa, qua đó thể hiện sự quan tâm của các cơ quan, tổ chức, đơn vị tới các cháu học sinh, mong các cháu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, đón một mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm.

Hồng Phương

 

 

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 31156