Bàn giao khu vui chơi cho thanh thiếu nhi phường Hà Khẩu và gắn mã QR code địa chỉ đỏ

Sáng 11/5, Thành đoàn Hạ Long tổ chức lễ khánh thành và bàn giao khu vui chơi cho thanh thiếu nhi phường Hà Khẩu và gắn mã QR code địa chỉ đỏ tại nhà bia đi tích lịch sử Khe Cả, thôn Đồng Vang, xã Sơn Dương.

Thành đoàn Hạ Long và trường Tiều học Lý Thường Kiệt bàn giao khu vui chơi cho thanh thiếu nhi phường Hà Khẩu

Khu vui chơi gồm các trò chơi vận động như xích đu, xà đơn, thang leo, cầu thăng bằng… được thiết kế với màu sắc vui tươi, đảm bảo chất lượng, an toàn, phù hợp, tổng trị giá 30 triệu đồng do tập thể trường Tiểu học Lý Thường Kiệt tài trợ. Khu vui chơi cho thiếu nhi đã tạo không gian vui chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe, thể chất, mang đến niềm vui cho các em sau những giờ học tập.

Thành đoàn Hạ Long tổ chức gắn mã QR code địa chỉ đỏ tại nhà bia đi tích lịch sử Khe Cả, thôn Đồng Vang, xã Sơn Dương

Cùng ngày, Thành đoàn Hạ Long tổ chức gắn mã QR code địa chỉ đỏ tại nhà bia đi tích lịch sử Khe Cả, thôn Đồng Vang, xã Sơn Dương. Đây là mã QR code địa chỉ đỏ đầu tiên trên địa bàn Thành phố. Việc quét mã QR giúp người dân, du khách biết được chính xác các dữ liệu, hình ảnh và các tài liệu liên quan đến các khu di tích, các địa chỉ đỏ. Ngoài ra còn thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong việc quảng bá văn hóa, lịch sử, truyền thống cách mạng của Thành phố Hạ Long.

 

Hồng Phương

 

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 31411