Bàn giao nhà tình nghĩa tặng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thực

Hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022). ngày 12/5, Công an thành phố Hạ long cùng Phường Cao Xanh tổ chức lễ khánh thành, trao tặng nhà cho gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thực và ông Nguyễn Văn Lại tại tổ 12, khu 7, phường Cao Xanh. Tới dự lễ bàn giao có đ/c Nguyễn Ngọc Sơn, phó chủ tịch UBND thành phố.

Công an thành phố Hạ long cùng Phường Cao Xanh tổ chức lễ khánh thành, trao tặng nhà cho gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thực 

Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thực có 2 con trai là liệt sĩ, hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, công an thành phố đã tiến hành xây dựng ngôi nhà tình nghĩa có diện tích hơn 70m2 với kinh phí 650 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của công an tỉnh, đóng góp của CBCS công an TP và từ nguồn xã hội hóa.

Việc hỗ trợ xây dựng và bàn giao nhà tình nghĩa cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thực, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, sự tri ân của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đối với những người đã có nhiều cống hiến vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

                                             Huy Phương

 
 
 

 

 
 
 
 

 

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 204992