Các đồng chí lãnh đạo Thành phố trao Huy hiệu Đảng tại phường Hồng Hà

Chiều 1/9, Đảng ủy phường Hồng Hà đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 28 Đảng viên. Các đồng chí Vũ Văn Diện, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành ủy đã trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Đồng chí Vũ Văn Diện trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Ngọc Đàm

Đồng chí Vũ Văn Diện, Vũ Thị Mai Anh đã trực tiếp đến gia đình thăm và trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Ngọc Đàm, sinh năm 1924, vào Đảng ngày 30/4/1946. Đây là Đảng viên lão thành Cách mạng, trải qua nhiều cương vị công tác, giữ những trọng trách quan trọng như: Thường vụ Đảng ủy liên chi Xí nghiệp sản xuất vũ khí liên khu Việt Bắc; Phó Bí thư, quyền Bí thư đặc khu ủy Hồng Gai, Chủ tịch Ủy ban kháng chiến hành chính đặc khu Hồng Gai; Phó Bí thư khu ủy Hồng Quảng; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban hành chính tỉnh Quảng Ninh…

Dịp 2/9, phường Hồng Hà có 28 Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

Tại trụ sở phường Hồng Hà, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành ủy đã trao Huy hiệu Đảng cho 27 Đảng viên. Trong đó Huy hiệu 30 năm có 8 Đảng viên, 40 năm có 7 Đảng viên, 45 năm có 3 Đảng viên, 50 năm có 3 Đảng viên, 55 năm có 4 Đảng viên, 60 năm có 2 Đảng viên.

Trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên cao tuổi, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy đã gửi lời chúc mừng, thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận những cống hiến của các đồng chí Đảng viên lão thành trong công tác cũng như trong xây dựng Đảng. Bên cạnh đó cũng mong muốn các đồng chí luôn khỏe mạnh, tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người Đảng viên; thể hiện vai trò nêu gương, tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thiết thực vào công tác xây dựng Thành phố Hạ Long ngày càng phát triển.

Hồng Phương- Quang Cảnh

 

 

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 57758