Các xã, phường trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023

Trong dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), các đảng bộ địa phương đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Sáng 31/1, Đảng bộ phường Cao Xanh long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 24 Đảng viên thuộc Đảng bộ phường. Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Quang cảnh buổi lễ

Trong số 24 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 năm nay có 1 Đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 3 Đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 4 Đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 3 Đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 10 Đảng viên 40 năm tuổi Đảng, 3 Đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Các đại biểu và Đảng viên dự buổi lễ

Các đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với Đảng viên; đồng thời cảm thấy tự hào vì đã giữ vững tinh thần, khí tiết, lời thề thiêng liêng dưới lá cờ của Đảng. Các đồng chí nguyện sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục Đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy phát biểu, chúc mừng các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, chi bộ và Đảng bộ phường, đồng chí mong muốn các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Phương Loan – Trần Khánh

 

Trong đợt trao huy hiệu Đảng 3/2 năm nay, Đảng bộ phường Việt Hưng có 8 đồng chí vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Những tấm Huy hiệu được trao cho các Đảng viên là sự ghi nhận, sự tri ân của Đảng đối với các đồng chí đảng viên đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng và trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo phường trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Đại diện cho các Đảng viên nhận huy hiệu, đồng chí Trần Đình Móng - Đảng viên 60 năm tuổi Đảng, chi bộ khu phố 3 bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi nhận phần thưởng cao quý mà Đảng Cộng sản Việt Nam trao tặng. Tin tưởng sâu sắc vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, của địa phương; đồng chí hứa nguyện sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục Đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo phường đến tận nhà trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên cao tuổi, sức khỏe yếu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quốc Uy, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND phường chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời mong muốn rằng thời gian tới các đồng chí luôn nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người Đảng viên, trung thành với đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, giữ gìn và phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Thanh Hải (Phường Việt Hưng)

 

Tại phường Giếng Đáy, đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch TT HĐND Thành phố đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch TT HĐND Thành phố đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Đợt 03/2/2023,  phường Giếng Đáy có 14 đồng chí đảng viên đ­ược tặng Huy hiêu Đảng. Trong đó 01 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm; 04 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm; 01 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm; 01 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm và 07 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. 

Các đồng chí lãnh đạo phường Giếng Đáy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên sức khoẻ yếu tại gia đình

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Thành phố và phường Giếng Đáy đã trao Huy hiệu Đảng cho 11 đồng chí Đảng viên. 3 đồng chí do tuổi cao, sức yếu đã được trao Huy hiệu Đảng tại gia đình theo đúng quy định.

Quang cảnh buổi lễ

Đảng bộ phường Giếng Đáy luôn đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí đảng viên cao tuổi và tin chắc rằng với những thành tích, kinh nghiệm của mình các đồng chí thực sự là tấm g­ương cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời phát huy những kết quả đạt được­ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa công sức, kinh nghiệm, trí tuệ, cho sự nghiệp phát triển của Đảng bộ phường Giếng Đáy trong thời gian tiếp theo.

Thuỳ Lam (Phường Giếng Đáy)

Sáng ngày 02/02, Đảng ủy phường Tuần Châu long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023 cho các đồng chí đảng viên đủ 60 năm, 50 năm và 45 năm tuổi Đảng. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT UBND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo phường.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT UBND thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Dịp này, phường Tuần Châu có 3 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng là: đồng chí Nguyễn Văn Cải (Huy hiệu 45 năm), Nguyễn Văn Phòng (Huy hiệu 50 năm) và Ngô Quang Cầu (Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường . Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng Đảo Ngọc như theo lời Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại căn dặn./.

Phường Tuần Châu

 

Sáng ngày 02/02/2023, Đảng bộ phường Hà Khẩu đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02. Tới dự và trực tiếp trao Huy hiệu có Đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể chính trị, xã hội phường; cấp ủy các chi bộ trực thuộc và 14 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu thuộc Đảng bộ phường.

Phường Hà Khẩu tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023

Trong số 14 đảng viên được trao tặng đợt này có 01 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh; Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước, những đóng góp của các đồng chí đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng hôm nay tiếp tục cống hiến sức lực trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đấu tranh với các tư tưởng sai trái, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, là cầu nối giữa Đảng và Nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng Thành phố Hạ Long và phường Hà Khẩu phát triển bền vững.

Hồng Hạnh

 

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), sáng ngày 3/2/2023 phường Hà Khánh đã tổ chức Lễ Trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023 và trao giấy khen cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm (2018 -2022). Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy.

Quang cảnh buổi lễ

Trong đợt này, 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đồng chí Đào Văn Pháp, sinh hoạt tại chi bộ 2 và đồng chí Tạ Đình Hùng, sinh hoạt tại chi bộ 3 phường Hà Khánh.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và phường trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên 40 năm tuổi đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy đã ôn lại truyền thống vẻ vang, những trang sử hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhìn lại chặng đường đấu tranh oanh liệt của Đảng ta trong 93 năm qua, ôn lại những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh to lớn cùng những thắng lợi vẻ vang mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu. Đồng chí cũng khẳng định những cống hiến, hy sinh của mỗi đảng viên đã được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta trân trọng biết ơn, ghi nhận và tôn vinh bằng những danh hiệu cao quý trong đó có trao tặng Huy hiệu Đảng cho những đảng viên luôn nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.

 Đồng chí Vũ Ngọc Đảng được nhận giấy khen của Thành ủy vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm (2018 -2022)

Cũng trong dịp này, Thành ủy Hạ Long  đã trao giấy khen cho đảng viên Vũ Ngọc Đảng, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ 3 phường Hà Khánh đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm (2018 -2022).

 Xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của đảng, đồng chí Đào Văn Pháp, đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng thay mặt cho các đồng chí đảng viên có mặt trong buổi lễ nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng, là tấm gương sáng cho thế trẻ học tập noi theo.

Thu Hương (Phường Hà Khánh)

 

Sáng ngày 02/02/2023, Đảng ủy phường Bạch Đằng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 02/02/2023. Đến dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành có đồng chí Nguyễn Hữu Thọ, Ủy viên BTV, Thủ Trưởng Cơ quan Tổ chức, Nội vụ thành phố và các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND – UB MTTQ phường.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và phường trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

          Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ phường Bạch Đằng có 22 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thọ chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

Trân trọng trao tặng Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và khẳng định: việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đảng viên cao tuổi Đảng là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ sau học tập, noi theo”.

Đồng chí Pham Hữu Minh thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, bày tỏ bày tỏ sự tự hào khi nhận được phần thưởng cao quý này

          Trong không khí vui mừng phấn khởi và xúc động, đồng chí Phạm Hữu Minh thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, bày tỏ bày tỏ sự tự hào khi nhận được phần thưởng cao quý này, các Đồng chí sẽ tiếp tục sống xứng đáng với lời thề danh dự, suốt đời đi theo Đảng, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương, tích cực cùng cả hệ thống chính trị xây dựng phường ngày càng giàu mạnh.

Phường Bạch Đằng

 

Sáng ngày 3/2, Đảng ủy phường Hoành Bồ tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên trong đảng bộ. Đồng chí Phan Thị Hải Hường, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành phố về dự và trực tiếp trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Các đại biểu dự buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng tại đảng bộ phường Hoành Bồ

 Đợt này, đảng bộ phường Hoành Bồ có 20 đảng viên được nhận Huy hiệu đảng. Trong đó có 1 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng 65 năm, 5 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng 55 năm, 2 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng 50 năm,  3 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng 45 năm, 6 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng 40 năm và 3 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng 30 năm.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và phường trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Hải, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND phường đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí và tin tưởng rằng với những thành tích đã đạt được và bề dày kinh  nghiệm của mình, các Đảng viên cao tuổi sẽ là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thười phát huy nhứng kết quả đạt được, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa công sức, kinh nghiệm, trí tuệ cho sự phát triển của Đảng bộ phường trong thời gian tiếp theo.

Đồng chí Bùi Thị Hải, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND phường đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí Đảng viên cao tuổi Đảng

Cũng tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại lịch sử 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam(3/2/1930 - 3/2/2023).

Hồng Phương

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 62074