Chi cục Thuế TP Hạ Long: Hội nghị Hỗ trợ quyết toán thuế năm 2023

Để giúp người nộp thuế trên địa bàn nắm bắt, áp dụng và thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời, giải quyết các vướng mắc của người nộp thuế trong việc thực thi các chính sách thuế và hóa đơn, ngày 12/04, Chi cục Thuế TP Hạ Long tổ chức Hội nghị Hỗ trợ quyết toán thuế năm 2023.

Quang cảnh hội nghị

Hơn 150 tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nhân, hộ kinh doanh đã đến dự hội nghị và nghe hướng dẫn, lưu ý về quyết toán thuế năm 2022, cách thức cập nhật thông tin CCCD trong đăng ký thuế. Đặc biệt là được trao đổi, giải đáp vướng mắc liên quan đến quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân năm 2022, kinh nghiệm trong quá trình sử dụng hợp đồng điện tử khởi tạo từ máy tính tiền.

Lãnh đạo Chi cục Thuế TP Hạ Long trực tiếp giải đáp thắc mắc cho các hộ kinh doanh

Việc được tiếp cận, trao đổi trực tiếp như vậy sẽ giúp cho người nộp thuế nắm chắc hơn các chính sách pháp luật về Thuế,  góp phần thúc đẩy quyết toán thuế nhanh hơn, gọn hơn, minh bạch hơn, giảm thiểu rủi ro về thuế cho các doanh nghiệp, người nộp thuế. Đồng thời, tăng cường hiệu quả tuyên truyền ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý thuế, hỗ trợ người nộp thuế.

Đỗ Hương - Đoàn Việt

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 5489