Chương trình nghệ thuật đặc biệt mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

Tối 09/02( tức đêm giao thừa 30/12/2023 Quý Mão), tại khu Trới 5, phường Hoành Bồ, Thành phố Hạ Long tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Đến dự chương trình có đồng chí Vũ Ngọc Lâm, Phó Chủ UBND thành phố; lãnh đạo một số ban ngành, cơ quan, đơn vị cùng đông đảo nhân dân tới xem. 

Với chủ đề “Thành phố Hạ Long – Mùa xuân khát vọng vươn xa”, Chương trình nghệ thuật gồm 3 chương: Chương 1: “ Dâng Đảng ngàn khúc ca”, Chương 2: “ Mùa xuân và tuổi trẻ”, Chương 3: “ Vũ điệu màu xuân”.

Một số tiết mục trong Chương trình nghệ thuật đặc biệt mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 

Tại chương trình, các ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên đã từng đạt giải cao trong các cuộc thi trong và ngoài nước, cùng các ca sỹ trẻ và các nghệ sỹ Trung tâm Truyền thông văn hoá Thành phố Hạ Long, các vũ đoàn, các CLB nghệ thuật trên địa bàn thành phố đã trình diễn các tiết mục đơn ca, tốp ca, liên khúc, nhảy hiện đại với các bài hát ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, quê hương Quảng Ninh, Hạ Long…

Thông qua các tiết mục văn nghệ không chỉ góp phần đem niềm vui, hạnh phúc, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa tinh thần cho người dân mà còn thêm nhịp cầu kết nối tình cảm của những người con quê hương Hạ Long trong thời khắc thiêng liêng đón chào xuân mới, đồng thời góp phần thể hiện những nét đẹp truyền thống trong văn hóa của vùng đất và con người Hạ Long đến đông đảo người dân và du khách, cùng hướng về quê hương mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Kết thúc chương trình nghệ thuật “"Chào Xuân mới 2024" là màn bắn pháo hoa tại nhà thi đấu, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho mỗi người vào đúng thời khắc giao thừa tiễn năm cũ, chào năm mới Giáp Thìn 2024. Qua đó gửi gắm thông điệp mọi người, mọi nhà cùng có nhiều sức khỏe, thi đua, nỗ lực học tập, lao động sản xuất, đạt được nhiều kết quả phấn khởi trong năm mới, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội phồn vinh, quê hương đổi mới.

Trần Thanh - Lương Huấn

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 17873