Công an phường Hồng Gai lắng nghe ý kiến Nhân dân

Ngày 02/8, Phường Hồng Gai tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an thành phố, lãnh đạo phường Hồng Gai và đại diện các đồng chí là Bí thư Chi bộ, khu trưởng, tổ trưởng các khu phố.

Quang cảnh hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị

          Phường Hồng Gai là một trong những phường trung tâm của thành phố, nơi tập trung nhiều trụ sở cơ quan của tỉnh và thành phố, nhiều khách sạn, nhà nghỉ. Từ đầu năm đến nay Công an phường đã chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương và Công an thành phố thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm. Đã phát hiện 2 vụ phạm pháp hình sự, 1 vụ trộm cắp tài sản, 2 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy.

Người dân tham gia ý kiến tại hội nghị

Với tinh thần làm việc dân chủ, cởi mở, hội nghị đã nhận được các ý kiến của người dân trên địa bàn xoay quanh các vấn đề về an toàn giao thông, ma túy, an ninh trật tự trên địa bàn, các thủ tục hành chính, công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ… Đồng thời kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an phường tiếp tục tăng cường hơn nữa các biện pháp nắm bắt, quản lý địa bàn, tạo sự trao đổi cung cấp thông tin của nhân dân cho lực lượng công an, tăng cường kiểm soát người nước ngoài nhập cảnh cư trú tại các khách sạn, nhà nghỉ, vấn đề dừng đỗ xe tại các nhà chung cư…Công an phường đã tiếp thu và khắc phục những tồn tại hạn chế nhằm xây dựng lực lượng Công an ngày càng tinh nhuệ, đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới.

                                                                          Huy Phương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 14164 Tổng lượt truy cập 4763179