Công an PhườngTuần Châu truy tìm tài sản bị bỏ quên, trao trả lại cho du khách nước ngoài

Vào trưa ngày 17/8, Công an Phường Tuần Châu đã trao trả tài sản bị mất cho khách nước ngoài là anh TANIKELLA RAMNATHKIRAN, quốc tịch Ấn Độ do để quên trong cây ATM.

Trước đó, vào hồi 14 giờ ngày 16/8/2023 Công an phường Tuần Châu tiếp nhận thông tin trình báo của anh Đỗ Thanh Bình, sinh năm 1976, trú tại tổ 13 khu 3 phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long với nội dung: Vào trưa ngày 16/8/2023 có một vị khách du lịch tên là TANIKELLA RAMNATHKIRAN quốc tịch Ấn Độ, hiện đang sử dụng dịch vụ du lịch của Công ty nơi anh Bình làm việc, trong quá trình rút tiền tại cây ATM Vietcombank ở Bến phà Tuần Châu đã  để quên 02 chiếc điện thoại, gồm 01 chiếc Nhãn hiệu Iphone 12 và 01 chiếc Samsung S23, sau đó khoảng 3 - 4 phút quay lại thì không thấy. Do phải tiếp tục hành trình tour sang Hải Phòng nên đã nhờ anh Bình trình báo cơ quan Công an giúp đỡ, mong lực lượng Công an tìm giúp lại tài sản.

Đại diện Công an phường Tuần Châu trao trả tài sản cho anh TANIKELLA AMNATHKIRAN quốc tịch Ấn Độ

Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban chỉ huy Công an phường Tuần Châu đã chỉ đạo huy động tối đa cán bộ chiến sỹ của đơn vị tập trung các biện pháp nghiệp vụ phối hợp với Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Hạ Long và các đơn vị chuyên môn tiến hành rà soát, xác minh thu thập thông tin, tài liệu. Sau hơn 02 giờ truy vết và tìm kiếm Công an phường đã tiến hành thu hồi lại tài sản, đồng thời đã trao trả cho du khách.

Nhận lại tài sản của mình, anh TANIKELLA RAMNATHKIRAN xúc động, vui mừng và đã viết thư, gửi lời cảm ơn đến sự giúp đỡ của lực lượng Công an phường Tuần Châu.

Phường Tuần Châu

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 31172