Công an xã Bằng Cả ra mắt mô hình “Công an xã nâng bước em đến trường”.

Ngày 14/3/2023, Công an xã Bằng Cả phối hợp với Trường mầm non Bằng Cả tổ chức ra mắt mô hình “Công an xã nâng bước em đến trường” với mục đích vận động các cơ quan đơn vị và quần chúng nhân dân nhân dân cùng thương yêu, đùm bọc, hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn vui bước đến trường.

   

Quang cảnh buổi ra mắt

Công an xã Bằng Cả trao quà, nhận đỡ đầu 2 cháu học sinh trường Mầm Non Bằng Cả

Tại buổi lễ Công an xã Bằng Cả nhận đỡ đầu 02 cháu là con các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Với ý chí và nguyện vọng xây dựng mô hình, Công an xã Bằng Cả chú trọng quan tâm, bồi dưỡng về vật chất và tinh thần đối với các cháu có hoàn cảnh khó khăn, động viên các cháu chăm ngôan, học giỏi, làm người công dân có ích cho gia đình và xã hội.

          Mô hình ra đời đã khẳng định tính hiệu quả, chất lượng, sự thiết thực, sự quan tâm của xã hội nói chung và của lực lượng Công an xã chính quy nói riêng, sự đúng đắn trong chủ trương đưa Công an chính quy về xã của Bộ Công an, ngày càng gắn bó mật thiết và đi sâu vào đời sống nhân dân, xây dựng hình ảnh đẹp, có vị trí vững chắc và chăm lo đời sống nhân dân, giáo dục thế hệ trẻ và phòng ngừa vi phạm pháp luật. Mô hình cũng là tâm huyết của mỗi cán bộ chiến sĩ, hướng đến “vì nhân dân phục vụ” và “xã hội không có tội phạm”.

Phan Tuấn Anh (xã Bằng Cả)

 

 

 

 

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 38431 Tổng lượt truy cập 85952282