Đoàn đại biểu Tỉnh, Thành phố Hạ Long dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2024). Sáng ngày 2/2, Đoàn đại biểu Tỉnh, Thành phố Hạ Long do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu - Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh.

94 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh đã viết nên những trang sử vẻ vang trên con đường đấu tranh giành độc lập và bảo vệ vững chắc nền độc lập dân tộc, bảo vệ Đảng quang vinh, trong đó có sự đóng góp, hy sinh anh dũng các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương Quảng Ninh.

Đoàn đại biểu Tỉnh, Thành phố Hạ Long do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố nghiêng mình kính cẩn tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, những người con của dân tộc Việt Nam đã dâng hiến tuổi thanh xuân, dũng cảm chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc

Với lòng biết ơn vô hạn, Đoàn đại biểu đã nghiêng mình kính cẩn tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, những người con của dân tộc Việt Nam đã dâng hiến tuổi thanh xuân, dũng cảm chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh Quảng Ninh.

Đoàn đại biểu của Thành phố cũng đã đặt vòng hoa, dâng hương tại tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh.

Đoàn đại biểu của Tỉnh, Thành phố cũng đã đặt vòng hoa, dâng hương tại tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh, người đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Noi gương anh hùng liệt sĩ Vũ Văn Hiếu, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh nói chung và TP Hạ Long nói riêng đã phát huy ý chí tự lực, tự cường, tinh thần năng động, sáng tạo, giữ vững đoàn kết, thống nhất; khơi dậy mọi tiềm năng, thế mạnh, nguồn lực nội sinh, xây dựng đất nước, tỉnh, thành phố “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Đoàn đại biểu Thành phố dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Hà Tu

Đoàn đại biểu Thành phố dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ phường Việt Hưng

Đoàn đại biểu Thành phố dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Hoành Bồ

Đoàn đại biểu Thành phố dâng hương tại Khu Di tích Khe Cả xã Sơn Dương

Sau khi dâng hương tại Đài tưởng niệm, tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh, Đoàn đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Hà Tu, Hoành Bồ, Việt Hưng và Di tích Khe Cả, Sơn Dương.

Nhóm Phóng viên

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 18719