Đồng chí Bí thư Thành ủy tiếp công dân tháng 7/2020

Sáng 15/7, Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì buổi tiếp công dân tháng 7. Cùng dự buổi tiếp có đồng chí Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND TP cùng các phòng, ban, cơ quan liên quan.

Quang cảnh buổi tiếp công dân

Buổi tiếp công dân định kỳ tháng 7, Thành phố đã tiếp nhận và giải quyết 10 ý kiến, kiến nghị của các công dân. Các nội dung tập trung vào các vấn đề: yêu cầu làm rõ ranh giới thu hồi, sử dụng đất, tranh chấp đất đai giữa một số hộ gia đình, rà soát chế độ bồi thường, tái định cư.

Tại buổi tiếp, sau khi nghe công dân và các phòng, ban liên quan trình bày làm rõ, đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ đã ghi nhận các nội dung đề xuất, kiến nghị của công dân, đề nghị công dân chia sẻ và phối hợp với chính quyền để giải quyết triệt để những tồn tại, vướng mắc.

Đồng chí Bí thư Thành uỷ cũng yêu cầu các phòng ban liên quan kiểm tra, rà soát và đề xuất phương án giải quyết theo đúng các quy định và trình tự của pháp luật. Những vấn đề thuộc thẩm quyền của UBND TP, Thành phố sẽ trực tiếp giải quyết, đồng thời giải thích cho công dân hiểu. Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của Tỉnh, các phòng ban liên quan sẽ sớm có văn bản gửi UBND tỉnh trả lời thỏa đáng các nội dung kiến nghị, phản ánh của công dân.

Vũ Bích

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 17115