ĐTN- HPN Công an Thành phố khánh thành “Công trình khu vui chơi trẻ em”

Ngày 28/4, ĐTN- HPN Công an Thành phố khánh thành “Công trình khu vui chơi trẻ em” tại nhà văn hoá thôn Hang Trăn (xã Tân Dân) và thôn Đồng Ho (Xã Sơn Dương).

Quang cảnh lễ bàn giao công trình khu vui chơi trẻ em tại thôn Hang Trăn

Trước đó, ĐTN và HPN Công an Thành phố đã tiến hành khảo sát, đánh giá nhu cầu của học sinh lứa tuổi mầm non, tiểu học tại các địa phương để đề xuất tặng khu vui chơi. Sau khi tìm được địa điểm, các tổ chức đoàn thể của Công an Tp đã tổ chức phát động đóng góp ủng hộ từ đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ, nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của lãnh đạo và các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố.

Quang cảnh lễ bàn giao công trình khu vui chơi trẻ em tại thôn Đồng Ho

Trải qua gần một tháng phát động và triển khai, đến nay các công trình đã được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng. Tổng trị giá 2 công trình là 70 triệu đồng, gồm các hạng mục như cầu trượt, thú nhún lò xo, bập bênh, mâm xoay, xích đu, trò chơi liên hoàn ngoài trời...

Nhân dân và chính quyền địa phương vui mừng đón nhận các công trình do các đoàn thể Công an TP trao tặng

Đây là hoạt động ý nghĩa giúp các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, nơi còn nhiều khó khăn, thiếu thốn của Thành phố có địa điểm vui chơi, giải trí lành mạnh, đồng thời góp phần giúp 2 địa phương hoàn thiện một số tiêu chí trong xây dựng NTM. Công trình cũng là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực thi đua lập thành tích của Đoàn viên, hội viên công an thành phố Hạ Long chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu sáu điều dạy CAND (11/3/1948 – 11/3/2023), 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời  kêu gọi Thi đua ái Quốc (11/6/1948 – 11/6/2023) và 60 năm ngày thành lập tỉnh  Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023).

Hồng Phương

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 31710