Du khách thích thú khi trải nghiệm xe Bus 2 tầng -CITY SIGHTSEEING Hạ Long

Chiếc xe buýt hai tầng từ lâu được nhắc tới như một biểu tượng nổi tiếng của London (Vương quốc Anh). Nhưng không cần đến nước Anh, hiện nay ở Hạ Long, du khách cũng có thể trải nghiệm dịch vụ này.

Du khách thích thú khi được tham quan thành phố bằng xe bus 2 tầng

Xe buýt hai tầng có 55 ghế trong đó có 20 ghế ngoài trời ở tầng 2. Các nhà thiết kế xe buýt hai tầng rất tinh tế khi thiết kế sàn xe thấp, phù hợp với người già, trẻ em và người khuyết tật. Tầng hai là mui trần, thoải mái cho mọi người ngắm khung cảnh xung quanh mà không bị vướng tầm nhìn.

Tour Ngày: Các chuyến 8h, 10h, 14h, 16h (Thứ 6, Thứ Bảy, Chủ Nhật)

Tour Đêm: Các chuyến 18h, 19h30, 20h30 (Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

Lịch trình di chuyển

Lịch trình đi: Công viên Sun World, Chợ Hạ Long, Bến Cá, Bảo tảng Tỉnh QN, Công viên Hoa Hạ Long, Cung Quy hoạch Hội chợ triển lãm (cung cá heo), quay về Công viên Sun World.

Vừa di chuyển vừa quan sát thành phố từ trên cao mang lại một cảm giác khác hẳn, tôi đảm bảo bạn sẽ thích thú ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm. Có lẽ vì thế mà khách chủ yếu tập trung ở tầng 2, mặc cho cái nắng loang loáng trên đầu.

Xe được trang bị thiết bị hiện đại phục vụ du khách

Vì mục đích phục vụ cho du lịch nên trên xe trang bị hệ thống thuyết minh tự động đa ngôn ngữ gồm tiếng Việt, Anh, Trung, Pháp, Hàn, Nhật, Nga. Chỉ cần đeo tai nghe vào và lựa chọn ngôn ngữ phù hợp, khi gần đến các trạm dừng chân, bạn sẽ được nghe giới thiệu thông tin cơ bản về từng địa danh, địa điểm tham quan gần đó. Tai nghe và bản đồ tour được để sẵn ngay ở tầng 1 của xe, rất thuận tiện cho khách sử dụng. Trên xe còn tích hợp đầy đủ Wi-Fi tốc độ cao, cổng sạc và nón lá cho du khách.

Chị Ann Anh Nguyễn, Việt kiều Mỹ, thích thú với cảnh đẹp trên hành trình gần 30 km thăm quan Thành phố chia sẻ:  “Tôi đã đi nhiều tuyến xe buýt hai tầng ở TP.HCM và Hà Nội, nhưng đây là lần đầu tiên trải nghiệm ở Hạ Long. Đi thăm quan thành phố trên tuyến xe buýt này du khách như chúng tôi có nhiểu trải nghiệm, đưởng ngắm toàn cảnh thành phố, thấy Hạ Long”, chị Ann Anh Nguyễn chia sẻ.

Việc sử dụng xe buýt hai tầng cho du khách đi lại, tham quan trong dịp liên hoan góp phần đưa hình ảnh du lịch Hạ Long đến với du khách trong và ngoài nước.

Giá vé : Tour Ngày: 159K/ Người lớn & 119K/ Trẻ em; Tour Đêm: 129K/ Người lớn & 95K/ Trẻ em. Liên hệ đặt dịch vụ: ☎️0364.552.502

Hồng Hạnh

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 37059