Hạ Long: 7 cô giáo đạt Giải thưởng “ Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và 12 học sinh đạt “ Học sinh 3 tốt ” cấp tỉnh năm 2023

Chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982 – 2023), Tỉnh đoàn tổ chức lễ trao Giải thưởng “ Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2023 và tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, 'Học sinh 3 rèn luyện', 'Sinh viên 5 tốt' cấp tỉnh năm học 2022 - 2023.

Giáo viên của Thành phố đã được Ban tổ chức trao Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh” năm 2023

Tại chương trình, 7 giáo viên của Thành phố đã được Ban tổ chức trao Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh” năm 2023. Đây là những giáo viên trẻ đạt nhiều thành tích trong công tác giảng dạy, sáng tạo nghiên cứu khoa học, xung kích, tình nguyện, sẵn sàng dấn thân cho xã hội và là tấm gương sáng cho đồng nghiệp và học sinh noi theo.

Học sinh thuộc các trường THPT trên địa bàn Thành phố có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện nhận danh hiệu  “Học sinh 3 tốt” năm học 2022 - 2023 

Cũng tại lễ trao giải, 12 bạn học sinh thuộc các trường THPT trên địa bàn Thành phố có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện nhận danh hiệu  “Học sinh 3 tốt” năm học 2022 - 2023 có thành tích xuất sắc trong học tập, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên trong các trường THPT, trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu là giải thưởng hằng năm nhằm tôn vinh, tri ân những nhà giáo có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và công tác Đoàn - Hội - Đội; thông qua đó thúc đẩy sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ nhà giáo trẻ trong công tác giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng những thế hệ tương lai của đất nước vừa hồng vừa chuyên. Đồng thời, tuyên truyền, tạo sức lan tỏa, nhân rộng gương sáng nhà giáo điển hình tiên tiến, có nhiều cống hiến và đóng góp trong toàn ngành.

Hồng Hạnh

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 4510