Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố: hội nghị sơ kết 8 tháng đầu năm

Ngày 12/9, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hạ Long tổ chức hội nghị sơ kết 8 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023, công bố thành lập chi hội - kết nạp hội viên mới, trao tặng tấm lòng vàng cho các DN tham gia ủng hộ công tác từ thiện xã hội năm 2023. Tới dự có các đ/c: Phạm Văn Thể, chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh QN; Nguyễn Tiến Dũng, PBT Thành ủy, chủ tịch UBND TP; Nguyễn Tuấn Minh, PCT thường trực UBND TP; Nguyễn Ngọc Sơn, PCT UBND TP.

 

 

Công bố thành lập chi hội - kết nạp hội viên mới, trao tặng tấm lòng vàng cho các DN tham gia ủng hộ công tác từ thiện xã hội năm 2023

8 tháng đầu năm, bộ máy lãnh đạo của Hiệp hội tiếp tục được kiện toàn, củng cố, duy trì hoạt động các Ban của Hiệp hội, đã thành lập được 2 chi hội mới gồm: Chi hội DN trẻ Hạ Long và chi hội DN người cao tuổi Hạ Long. Kết nạp mới 100 hội viên, nâng tổng số hội viên của Hiệp hội là hơn 800, sinh hoạt tại 11 chi hội và 02 hội viên tập thể (Câu lạc bộ khởi nghiệp Hạ Long và Câu lạc bộ khởi nghiệp Hoành Bồ).

Hiệp hội tiếp tục duy trì và ổn định sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, nộp thuế đầy đủ cho nhà nước. 8 tháng các hội viên đã tham gia công tác từ thiện xã hội với số tiền là hơn 1,12 tỷ đồng: ủng hộ xây dựng nhà ở cho người nghèo, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ…góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn thành phố. Nhân dịp này Mặt trận Tổ quốc thành phố Hạ Long đã trao tặng “Tấm lòng vàng” cho các hội viên Hiệp hội DN thành phố.

Tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, PBT Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố đề nghị: trong những tháng cuối năm 2023, Hiệp hội DN thành phố tiếp tục đoàn kêt, khắc phục khó khăn ổn định và phát triển SXKD, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của DN. Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ  năm 2023 theo chương trình phát động của tỉnh và thành phố, tích cực tham gia các hoạt động kích cầu du lịch do TP tổ chức. UBND thành phố tiếp tục triển khai nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, rút ngắn quy trình xử lý, tạo thuận lợi nhất cho Doanh nghiệp.

                                                       Huy Phương

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 27517