Hội nghị chấm điểm, đánh giá chất lượng bài dự thi tìm hiểu “LLVT tỉnh Quảng Ninh - 75 năm lịch sử và những chiến công”

Nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong LLVT và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố, nhất là thế hệ trẻ hiểu rõ về sự ra đời, quá trình xây dựng, chiến đấu, chiến thắng và trưởng thành của LLVT tỉnh Quảng Ninh trong 75 năm qua. Từ đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm; tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang “Đoàn kết, sáng tạo, bất khuất, kiên trung, chiến thắng”, xây dựng ý chí quyết tâm, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Ngày 30/ 9, Thành phố đã khai mạc chấm thi “Tìm hiểu lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh - 75 năm lịch sử và những chiến công”.

Rất nhiều bài thi được trình bày rất công phu, trình bày tỉ mỉ, tìm hiểu bổ sung đầy đủ, phong phú tư liệu để thấy rõ truyền thống lịch sử tỉnh Quảng Ninh nói chung và LLVT tỉnh nói riêng, với “Văn hóa – Kỷ luật –Đồng tâm”, tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, bất khuất, kiên trung, chiến thắng”

Cuộc thi được diễn ra theo 2 hình thức: Thi viết; thi trắc nghiệm và đến nay Thành phố đã tổng hợp được các bài thi từ các cơ sở, địa phương, cơ quan, đơn vị, các trường học với trên 15.000 bài tham gia, có bài thi rất công phu, tìm hiểu bổ sung đầy đủ, phong phú tư liệu để thấy rõ truyền thống lịch sử tỉnh Quảng Ninh nói chung và LLVT tỉnh nói riêng, với “Văn hóa – Kỷ luật –Đồng tâm”, tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, bất khuất, kiên trung, chiến thắng”.

Đối tượng phát động dự thi bao gồm: cán bộ, chiến sỹ LLVT Thành phố; Đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn; Cán bộ, công nhân viên chức, học sinh, sinh viên và cá tầng lớp Nhân dân trong và ngoài thành phố.


Ban giám khảo chấm thi với tinh thần khách quan lựa chọn những tác phẩm xuất sắc

Ban giám khảo chấm thi với quan điểm đảm bảo khách quan, trung thực, chính xác, công bằng để lựa chọn các bài thi xuất sắc, có chất lượng cao để tổ chức trao giải cấp Thành phố và gửi bài tham gia với tỉnh.

Hồng Hạnh – Văn Hiệp

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 17660 Tổng lượt truy cập 8746621