Khánh thành bếp ăn điểm trường Mầm non thôn Thác Cát, xã Hòa Bình

Ngày 03/11, xã Hòa Bình tổ chức lễ khánh thành, bàn giao bếp ăn tại điểm trường Mầm non thôn Thác Cát. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP đã đến dự.

Lãnh đạo TP cắt băng khánh thành và tham quan công trình

Điểm trường Mầm non Thác Cát, cách trung tâm TP Hạ Long hơn 20 km. Đại đa số học sinh đều là dân tộc thiểu số. Cơ sở vật chất của trường còn nhiều thiếu thốn. Trước đây, bếp ăn tại điểm trường chưa có, các cô giáo phải đưa suất ăn từ điểm trường chính vào cho các em. Những ngày mưa gió, thời tiết xấu, cả cô trò đều gặp khó khăn trong sinh hoạt và học tập.

Các con trải nghiệm bữa ăn buffel đầu tiên được chuẩn bị từ bếp ăn mới

Được sự quan tâm của của chính quyền Thành phố, công ty TNHH nhà Quốc Gia Quảng Ninh, công trình bếp ăn đã được thi công xây dựng và sau gần 02 tháng triển khai, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích gần 50m2, cấp 4, kiên cố với tổng vốn đầu tư gần 500 triệu đồng.

Công trình bếp của trường được đưa vào sử dụng, tạo điều kiện cho các em học sinh có những bữa ăn dinh dưỡng, hợp vệ sinh, đảm bảo sức khỏe để học tập và rèn luyện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Đỗ Hương – Huy Phương

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 15429