Khánh thành và bàn giao khu vui chơi cho thanh thiếu nhi xã Vũ Oai

Sáng 20/4, Thành đoàn Hạ Long phối hợp với Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức lễ khánh thành và bàn giao khu vui chơi cho thanh thiếu nhi xã Vũ Oai.

Khánh thành và bàn giao khu vui chơi cho thanh thiếu nhi xã Vũ Oai

Khu vui chơi gồm các trò chơi vận động như xích đu, bập bênh, thang leo, cầu thăng bằng… được thiết kế với màu sắc vui tươi, đảm bảo chất lượng, an toàn, phù hợp, tổng trị giá 30 triệu đồng do tập thể trường Tiểu học Quang Trung tài trợ.

Tổng trị giá khu vui chơi 30 triệu đồng do tập thể trường Tiểu học Quang Trung tài trợ.

Khu vui chơi cho thiếu nhi đã tạo không gian vui chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe, thể chất, mang đến niềm vui cho các em sau những giờ học tập, đồng thời góp phần vào chương trình xây dựng Nông thôn mới của xã Vũ Oai. Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, đoàn viên, hội viên, đội viên, thanh niên giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân vùng khó khăn.

Khu vui chơi được thiết kế với màu sắc vui tươi, đảm bảo chất lượng, an toàn

Trước đó, Thành đoàn Hạ Long tổ chức Chương trình phát động hưởng ứng ủng hộ xây dựng khu vui chơi cho trẻ em với tổng kinh phí vận động được 380 triệu đồng. Số kinh phí này sẽ đầu tư xây dựng 10 khu vui chơi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn Thành phố.

 

Hồng Phương- Lương Huấn

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 16016