Khởi công công trình Nhà văn hoá khu 5, phường Hà Trung.
Ngày 26/4, Phường Hà Trung tổ chức Lễ khởi công công trình Nhà văn hóa khu 5.
Nhà văn hóa khu 5, phường Hà Trung xây dựng từ năm 2009. Trải qua hơn 15 năm sử dụng, đến nay nhiều hạng mục đã xuống cấp, bên cạnh đó diện tích hiện trạng nhà văn hóa chưa đáp ứng được nhu cầu của khu phố, không đảm bảo chỗ ngồi cho nhân dân khi tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ và tổ chức các buổi tuyên truyền.
Các đồng chí lãnh đạo MTTQ Thành phố Hạ Long, lãnh đạo phường Hà Trung thực hiện nghi thức khởi công dự án
Nhằm đáp ứng nhu cầu về sinh hoạt, giao lưu văn nghệ thuật của nhân dân trong khu phố và hoàn thiện cảnh quan kiến trúc đô thị cho thành phố, được sự quan tâm của Thành ủy – HĐND – UBND Thành phố, phường đã tổ chức khởi công xây dựng nhà văn hóa mới với kinh phí trên 5,7 tỷ đồng.
Công trình khi hoàn thành, đi vào hoạt động sẽ phục vụ nhu cầu thiết yếu về các hoạt động văn hóa, xã hội cho Nhân dân trong khu phố. Việc xây dựng nhà văn hóa giúp các hộ dân có điều kiện vui chơi, tổ chức hội họp, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.
Hồng Hạnh – Huy Phương
Tin tức khác
- Tăng cường ra quân nhắc nhở người dân vượt rào, tắm biển tại những nơi nguy hiểm
- Ngày đầu vận hành chính thức chính quyền địa phương 2 cấp: chính quyền sẵn sàng, nhân dân kỳ vọng.
- Cán bộ và nhân dân phường Hồng Gai đã tham dự trực tuyến Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về việc kết thúc hoạt động đơn vị hành chính cấp huyện, sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã
- Khởi công công trình nâng cấp, mở rộng tuyến đường thôn Đất Đỏ, xã Thống Nhất
- Thường trực Thành ủy giao ban công tác tuần từ 9/6-15/6/2025