Lãnh đạo Thành phố dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết Quý Mão 2023
Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, sáng ngày 18/1 (tức ngày 27 tháng Chạp), các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố Hạ Long đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Thành phố và Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, nguyên Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên của Khu mỏ Quảng Ninh, Khu di tích Khe Cả (xã Sơn Dương) và các nghĩa trang liệt sĩ Việt Hưng, Hoành Bồ, Hà Tu.
Đoàn đại biểu của thành phố dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố và Nghĩa trang liệt sỹ Việt Hưng
Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đại biểu thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng nén hương thơm, dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Kế thừa và phát huy truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Thành phố nguyện nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực, năng động, sáng tạo, ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội các cấp đề ra, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh
Đoàn đại biểu của thành phố và xã Sơn Dương dâng hương tại Khu di tích lịch sử Khe Cả (xã Sơn Dương)
Sau lễ dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu đã đến thắp hương từng phần mộ, nơi an nghỉ của hàng ngàn anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ và tri ân../.
Nhóm PV (Linh Hương – Trần Thanh – Mỹ Hạnh)
Tin tức khác
- Doanh nghiệp Hạ Long đồng hành cùng sự phát triển của Thành phố
- Tạo động lực để Hạ Long phát triển nhanh, bền vững
- Từ ngày 12-20/12, khu vực Hòn Gai (TP Hạ Long) sẽ phải tiết giảm công suất điện vào giờ cao điểm tối
- Trao các quyết định của BTV Thành ủy về việc điều động và chỉ định cấp ủy viên cơ sở
- Đồng chí Bí thư Thành uỷ Vũ Quyết Tiến kiểm tra thực địa 2 dự án giao thông miền núi trọng điểm