Lãnh đạo thành phố thăm, chúc Tết, tặng quà các đơn vị và các gia đình chính sách, người cao tuổi

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng nay 25/1, các đồng chí Vũ Quyết Tiến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Vũ Thị Mai Anh, phó Bí thư TT Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các cơ quan làm nhiệm vụ trực Tết nguyên đán, người có công với cách mạng, gia đình chính sách, người cao tuổi tiêu biểu các đối tượng cần thiết khác trên địa bàn.

*

Đồng chí Vũ Quyết Tiến, ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh, Bí thư Thành ủy ân cần thăm hỏi, động viên, tặng lụa, quà cho cụ Nguyễn Ngọc Đàm tròn 100 tuổi

và ông Vũ Đức Kính, nguyên lãnh đạo cao tuổi tỉnh Quảng Ninh

Đoàn do đồng chí Vũ Quyết Tiến, ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm gia đình cụ Nguyễn Ngọc Đàm, 100 tuổi và ông Vũ Đức Kính ở phường Hồng Hà, nguyên lãnh đạo tỉnh.

*Đoàn do đồng chí Vũ Thị Mai Anh, phó Bí thư TT Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh và gia đình mẹ liệt sỹ Đỗ Thị Thiếp, sinh năm 1925, tổ 4, khu 6, phường Hà Tu.

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, phó Bí thư TT Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh

Đồng chí Phó Bí thư TT Thành uỷ thăm, chúc Tết gia đình mẹ VNAH Đỗ Thị Thiếp, phường Hà Tu.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt. Chúc các cụ luôn mạnh khỏe, trường thọ, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào của địa phương.

Trần Thanh- Trần Khánh- Ngọc Khánh

*Chiều ngày 26/01, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND Thành phố đến thăm, trao quà mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Lê Thị The, tròn 100 tuổi tại phường Hùng Thắng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND TP đến thăm gia đình và trao quà mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Lê Thị The phường Hùng Thắng.

Đồng chí chủ tịch UBND Thành phố đã đến thăm gia đình của cụ và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của cụ và gia đình. Nhân dịp trước thềm năm mới 2024, đồng chí chúc cụ sống lâu, sống vui khỏe với con cháu và mong muốn cụ tiếp tục là tấm gương để con cháu noi theo, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương, đất nước thêm giàu mạnh, văn minh.

                                                                    Mỹ Hạnh – Nguyễn Hiệp

*Ngày 25/1, đoàn công tác của Thành ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ TP Hạ Long đã đến thăm, tặng quà Tết các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại đảo Hòn Rồng và một số cơ quan, đơn vị trực Tết trên địa bàn.

Thời gian qua, 100% cán bộ, chiến sĩ của đảo Hòn Rồng luôn xác định rõ nhiệm vụ, khắc phục mọi khó khăn, có ý chí quyết tâm cao, gắn bó tâm huyết xây dựng đơn vị; có tinh thần trách nhiệm tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, đơn vị luôn quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm chỉ thị, nghị quyết của cấp trên và nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, quan sát phát hiện, thông báo mục tiêu trong khu vực đảm nhiệm.

Thăm và tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ đóng quân trên đảo Hòn Rồng, đoàn công tác gửi lời chúc Tết an khang, đoàn kết đến các cán bộ, chiến sĩ, mong các đồng chí luôn là điểm tựa vững chắc cho nhân dân yên tâm sinh sống và phát triển kinh tế nơi biển đảo.

Thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sĩ đảo Hòn Rồng

Thăm, chúc tết các đơn vị trực Tết

Cũng trong dịp này, Đoàn đã đến tặng quà Tết, gửi lời thăm hỏi, chúc Tết của lãnh đạo TP đến cán bộ, chiến sỹ BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh; cán bộ, người lao động Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh, xí nghiệp nước Hòn Gai và một số gia đình chính sách trên địa bàn.

Tại các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết, các đoàn đã nghe các đơn vị báo cáo tình hình trực, phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ghi nhận và chia sẻ với các đơn vị về những vất vả khi thực hiện công việc đặc thù trong dịp Tết đến, xuân về và mong muốn các đơn vị luôn có sự nỗ lực vượt khó để  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thành phố có 37.172 đối tượng được tặng quà; 50 đơn vị và 319 cá nhân được thăm, chúc tết.

Đỗ Hương- Lương Huấn

* Ngày 26/01, đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy cùng các đại diện một số phòng ban, đơn vị đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự thành phố Hạ Long; Trại tạm giam Đồng Vải; Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động – Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh và cụ bà Lê thị Hiên (100 tuổi) ở thôn Xích thố, xã Thống Nhất, TP Hạ Long.

Hình ảnh Đoàn tại các nơi đến thăm, tặng quà

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ trực Tết và các gia đình. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí đã trao quà và chúc các cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ, yên tâm công tác, chúc người cao tuổi và gia đình sức khỏe dồi dào, đón Tết bình an, vui vẻ, đầm ấm.

Đỗ Hương- Đoàn Việt

* Đoàn công tác do đồng chí Phan Thị Hải Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị TP làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết gồm: Phòng Thời sự - Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh; Trạm phát sóng Truyền hình Quảng Ninh; Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố; Công ty cổ phần Môi trường đô thị Hạ Long và chúc thọ, mừng thọ cụ Nguyễn Thị Vát, tròn 100 tuổi, ở tổ 2, khu 4, phường Hà Lầm.

Đoàn tặng quà, chúc Tết Trung tâm Truyền thông Tỉnh Quảng Ninh

Đoàn tặng quà, chúc Tết Trung tâm Truyền thông và Văn hoá Hạ Long

Đoàn đến thă chúc thọ, mừng thọ cụ Nguyễn Thị Vát, tròn 100 tuổi, ở tổ 2, khu 4, phường Hà Lầm.

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ cùng Đoàn công tác đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống, tình hình công tác và việc chăm lo Tết cho cán bộ, phóng viên, công nhân viên, người lao động dịp, kế hoạch trực Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; qua nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình,Đoàn công tác ghi nhận, biểu dương những nỗ lực mà các đơn vị đạt được; mong muốn cán bộ, người lao động và đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành nhiệm vụ, chủ động trong mọi tình huống, không để xảy ra bị động, bất ngờ; vận hành an toàn hệ thống máy móc. Nhân dịp này, Thường trực Thành ủy gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình cán bộ, người lao động, đối tượng được thăm hỏi mùa Xuân mới sức khoẻ, thắng lợi, nhiều niềm vui.

Đỗ Hương - Huy Phương 

* Chiều 26/1, đồng chí Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố cùng đoàn cán bộ đã tới thăm, chúc Tết Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh.

 Đến thăm, chúc Tết Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh gửi lời chúc mừng năm mới, chia sẻ những khó khăn, vất vả tới tập thể cán bộ, nhân viên, bác sĩ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh suốt thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp của CDC Quảng Ninh trong công tác kiểm soát bệnh tật, nhất là khi nhiều dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Sự nỗ lực của CDC Quảng Ninh đã góp phần giúp Tỉnh nhà phát triển kinh tế – xã hội nhanh, bứt phá trong năm 2023.

Đồng chí tin tưởng rằng, năng lực và sự tâm huyết của đội ngũ cán bộ, nhân viên, bác sĩ Trung tâm sẽ tiếp tục góp phần vào công cuộc phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo cho sức khỏe nhân dân trong tỉnh.

Lãnh đạo Thành phố chụp ảnh cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ của CDC Quảng Ninh

Đáp lại tình cảm của đoàn lãnh đạo Thành phố, đồng chí Vũ Quyết Thắng – Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn và hi vọng Trung tâm sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố Hạ Long trong thời gian tới.

CDC Quảng Ninh

* Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó chủ tịch UBND TP cùng đoàn công tác của Thành phố đã tới thăm, chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết và người cao tuổi uy tín trú tại tổ 2, khu Yên Cư phường Đại Yên.

Thăm Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Sơn ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cũng như kết quả đạt được của Trung tâm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, quản lý, giáo dục đối tượng xã hội trong nhiều năm qua; đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 và mong muốn trong thời gian tới Trung tâm Bảo trợ Xã hội tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó chủ tịch UBND TP thăm chúc tết các đơn vị trực tết và người cao tuổi gương mẫu nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Tới thăm, tặng quà lãnh đạo, cán bộ, đội ngũ y, bác sỹ tại bệnh viện Lão khoa Quảng Ninh nhân dịp Tết cổ truyền Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Ngọc Sơn gửi lời chúc mừng năm mới tới những người làm công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Đồng chí tin tưởng, với sự quan tâm của các cấp ngành, Bệnh viện Lão khoa - Phục hồi chức năng sẽ là một điểm sáng về công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân phục vụ cho nhu cầu khám và điều trị của người dân trong tỉnh và các vùng lân cận.

Cùng ngày, đồng chí Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Ngọc Sơn cũng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Tiểu đoàn 471, 472 Lữ đoàn 147 Hải Quân và cụ Đào Thị Mùi, 100 tuổi trú tại tổ 2 khu Yên Cư, phường Đại Yên.

                                                                   Linh Hương – Ngọc Khánh

 

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 15888