Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà, chúc Tết mẹ VNAH Nguyễn Thị Thiếp

Ngày 19/1, đoàn công tác của thành phố do đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Thiếp, phường Hà Tu nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thiếp năm nay 98 tuổi, có 2 con trai là liệt sỹ.

Thay mặt đoàn, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thiếp đã có công cống hiến, hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Gửi lời chúc sức khoẻ đến Mẹ, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy mong muốn Mẹ giữ gìn sức khoẻ để đón thêm nhiều mùa xuân mới nữa bên cạnh cháu con.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành ủy đã tặng quà và gửi lời chúc Tết đến Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thiếp và gia đình.

Đây là hoạt động thể hiện truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn" của lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo thành phố đối với thân nhân các Anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam anh hùng mỗi dịp  Tết, xuân về.

Trần Thanh – Ngọc Khánh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 5855 Tổng lượt truy cập 10785827